Khi game thủ Fortnite mất cơ hội phá kỉ lục vì lý do lãng xẹt

Streamer Ninja là một trong những game thủ Fortnite Battle Royale có thể xem là cực kì giỏi, nhưng đôi khi sự tự tin quá đà cũng khiến anh phải trả giá một chút

Nếu bạn là người hâm mộ game Fortnite, hẳn bạn đã từng nghe nói đến streamer Ninja trên Twitch. Được biết đến nhờ vào lối chơi đầy kĩ năng trong Battle RoyaleNinja thường xuyên đạt được những màn trình diễn ấn tượng, và thậm chí đã có một số trận đấu phá kỉ lục cho riêng mình. Tuy vậy, đôi lúc Ninja lại quá tốt và từ đó trở nên quá tự tin. Trong trường hợp đoạn clip dưới đây, rõ ràng sự tự tin đó đã mang lại kết quả không hay ho gì. Trong clip, Ninja đã đạt đến 27 mạng giết trong chế độ Sniper Shootout vừa được thêm vào Fornite, và chỉ còn 1 người chơi cuối cùng.

Nếu Ninja giết được đối thủ, anh ta sẽ sở hữu kỉ lục về số mạng trong chế độ này, nhưng không may là anh lại quyết định "chơi đùa" với đối thủ và cơ hội giết đó đột ngột biến mất. Và điều kì lạ nhất là Ninja vẫn thắng trận đấu. Trong khi rất nhiều người chơi Fornite Battle Royale đều sẽ hạnh phúc khi thắng một ván đấu, anh chàng Ninja của chúng ta có vẻ như đã đảm bảo chiến thắng của mình với một chút phong cách riêng. Một trong những điều kiện thắng phổ biến nhất mà Ninja sử dụng là đặt bẫy, khi anh ta xây một căn phòng bao quanh đối thủ, đặt bẫy trong đó, và chờ bẫy hoạt động. Khi nó hoạt động, nó sẽ là một pha giết người cực kì ấn tượng, cho thấy kĩ năng của Ninja. Nhưng không may là trong trường hợp trên, Ninja đã rất cố gắng đặt bẫy để ăn mạng và phá kỉ lục, nhưng thay vì bị hạ nhục, người chơi duy nhất còn lại quyết định ... thoát game. 

Khi game thủ Fortnite mất cơ hội phá kỉ lục vì lý do lãng xẹt

Ninja vẫn thắng ván đấu, nhưng lại không đạt được mạng cuối, vốn là cần thiết để phá kỉ lục khi đó. Khi anh ta nhận ra điều gì vừa xảy ra, phản ứng của anh cực kì vô giá và thú vị, ngay cả khi kết quả hoàn toàn không như ý anh chàng muốn. Có thể nói Ninja sẽ còn rất nhiều cơ hội ở nhiều kỉ lục khác trong Fornite Battle Royale. Anh vẫn ở thứ hạng của những người chơi đỉnh cao trên Twitch, và có thể sẽ khiến một số người cảm thấy hơi nhục nhã. Nhưng nếu bạn muốn cải thiện trình độ chơi Fortnite của mình và đang có game trên PC, hãy theo dõi Ninja trên Twitch ngay và luôn.

Khi game thủ Fortnite mất cơ hội phá kỉ lục vì lý do lãng xẹt 2

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang