Hearthstone: Bản update 10.2 chính thức ra mắt với hàng loạt thay đổi

Mới đây, Blizzard thông báo sẽ tung bản cập nhật 10. 2 cho tựa game Hearthstone vào tháng 2. Theo đó, 4 lá bài đã bị giảm sức mạnh bao gồm Bonemare, Raza the Chained, Patches the Pirate và Corridor Creeper.

Hearthstone: Bản update 10.2 chính thức ra mắt với hàng loạt thay đổi

Có thể nói rằng Bonemare là một lá bài được sử dụng khá rộng rãi trong nhiều bộ bài, đặc biệt là trong những bộ ‘aggro’ và ‘tempo’. Lá bài này sẽ tăng thêm sức mạnh cho 1 quân bài trên bàn khi +4/4 và thêm hiệu ứng taunt. Tuy nhiên trong bản cập nhật mới, lá bài này sẽ bị tăng thêm mana từ 7 lên 8. Nó sẽ khiến nhiều bộ bài bị ảnh hưởng khi cần thêm 1 mana nữa mới triệu hồi được quân bài này.

Hearthstone: Bản update 10.2 chính thức ra mắt với hàng loạt thay đổi 2

Tiếp theo đó là bộ bài của Priest cũng bị ảnh hưởng, đó là Raza the Chained. Lá bài này được sử dụng rất nhiều trong đấu xếp hạng khi giúp người chơi sử dụng hero power với giá 0 mana. Và khi được kết hợp với Shadowreaper Anduin, nó sẽ tạo ra 1 combo bào máu đối thủ liên tục một cách nhanh chóng. Thế nên các nhà phát triển đã tăng thêm hero power lên 1 mana để khiến combo này không còn hiệu quả nữa, nhờ đó giúp đối thủ có thể khắc chế combo này dễ dàng hơn.

Hearthstone: Bản update 10.2 chính thức ra mắt với hàng loạt thay đổi 3

Hearthstone: Bản update 10.2 chính thức ra mắt với hàng loạt thay đổi 4

 

Kể từ khi mới ra mắt, Patches the Pirate được rất nhiều người chơi ưa chuộng, đặc biệt là khi kết hợp với Southsea Captain. Lá bài legendary này cho phép người chơi tự động được gọi ra bàn mỗi khi triệu hồi một lá bài thuộc quân cướp biển, và ấn tượng hơn cả là có khả năng tấn công ngay lập tức. Vì khả năng này giúp người chơi kiểm soát bàn khá tốt, nên nó sẽ mất khả năng charge trong bản cập nhật mới.  Điều này sẽ khiến Patches the Pirate không còn được tận dụng nữa và có khả năng cao sẽ bị biến mất trong meta hiện tại.

Hearthstone: Bản update 10.2 chính thức ra mắt với hàng loạt thay đổi 5

Theo Tri Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang