Huyền thoại Hiệp Khách Giang Hồ bất ngờ xuất hiện trên hệ thống Steam

Có thể là một trong những tựa game có tên tuổi lâu năm nhất tại Việt Nam, Hiệp Khách Giang Hồ lại một lần nữa trở lại với các game thủ hoài niệm trên hệ thống Steam với tên gọi gốc Scions of Fate với máy chủ toàn thế giới.

Huyền thoại Hiệp Khách Giang Hồ bất ngờ xuất hiện trên hệ thống Steam

Ra mắt vào năm 2006, Hiệp Khách Giang Hồ đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ cộng đồng game thủ Việt. Thậm chí, sản phẩm này còn được đánh giá là một trong những game client có đồ họa đẹp nhất tại Việt Nam vào thời điểm bấy giờ. Tuy nhiên, vì nhiều lý do, Hiệp Khách Giang Hồ nhanh chóng lụi tàn và chính thức đóng cửa vào năm 2009, sau đó tới thời điểm năm 2011, trò chơi lại tiếp tục tái ngộ game thủ Việt.

Huyền thoại Hiệp Khách Giang Hồ bất ngờ xuất hiện trên hệ thống Steam 2

Có thể nói, lượng người chơi còn yêu thích sản phẩm này tại Việt Nam cũng như trên thế giới vẫn còn rất đông đảo và sẵn sàng "nhập tịch" theo bất cứ máy chủ ở các quốc gia phát hành Hiệp Khách Giang Hồ hoặc thậm chí sẵn sàng chơi ở các máy chủ private. Với tuổi đời đã lên tới 12 năm, Hiệp Khách Giang Hồ đã trở thành sản phẩm gắn bó với nhiều thế hệ game thủ.

Huyền thoại Hiệp Khách Giang Hồ bất ngờ xuất hiện trên hệ thống Steam 3

Mới đây, sản phẩm này đã được tái xuất giang hồ trên Steam với tên gọi tiếng Anh là Scions Of Fate. Hiện tại, các game thủ đã có thể download/cài đặt và chinh chiến Hiệp Khách Giang Hồ một cách dễ dàng.

Huyền thoại Hiệp Khách Giang Hồ bất ngờ xuất hiện trên hệ thống Steam 4

Huyền thoại Hiệp Khách Giang Hồ bất ngờ xuất hiện trên hệ thống Steam 5

Nếu bạn chưa biết thì Hiệp Khách Giang Hồ là game client nhập vai có cốt truyện dựa theo cuốn truyện tranh cùng tên của 2 nhà văn Hàn Quốc Jeon Keuk-Jin và Yang Jea-Huyn. Cuộc phiêu lưu được bắt đầu từ truyền thuyết về Võ Lâm Bát Đại Kỳ Bảo là những món vũ khí tuyệt thế chấn động giang hồ. Tương truyền nếu ai sử dụng được chúng thì võ công có thể đạt mức xuất quỷ nhập thần, hiệu lệnh thiên hạ.

Huyền thoại Hiệp Khách Giang Hồ bất ngờ xuất hiện trên hệ thống Steam 6

Các game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin chi tiết về Hiệp Khách Giang Hồ tại trang Steam của game.

Theo thanhnien.vn

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Breakers: Unlock The World - Cha đẻ của Black Desert chuẩn bị ra mắt thêm một game "đối địch" Genshin Impact mới

Breakers: Unlock The World - Cha đẻ của Black Desert chuẩn bị ra mắt thêm một game "đối địch" Genshin Impact mới

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Với phong cách thế giới mở mang đậm chất anime Nhật Bản, tựa game Breakers: Unlock The World đã chính thức ra mắt trailer gameplay đầu tiên trước sự ủng hộ và mong đợi từ cộng đồng game thủ trước sản phẩm mới của nhà phát triển game nổi tiếng này.

Game Online
Lên đầu trang