FIFA Online 4 chính thức lấn sân sang Đông Nam Á trong tương lai

Có vẻ như Thái Lan là "vùng đất mơ ước" của mọi game thủ mobile, đặc biệt nhất là tựa game FIFA 4 Online được mua về và mở máy chủ riêng cho khu vực này.

FIFA Online 4 chính thức lấn sân sang Đông Nam Á trong tương lai

Theo lộ trình ra mắt mà Nexon công bố tại G-Stars 2017, FIFA Online 4 đã trình làng tại thị trường Hàn Quốc. Game thủ tại xứ sở Kim chi đã được trải nghiệm 2 đợt Closed Beta từ ngày 14 đến 20.12.2017 vừa qua. Ngay sau đó, Tencent cũng công bố phiên bản Closed Beta tại thị trường game đông dân nhất thế giới, đợt Closed Beta của FIFA Online 4 Trung Quốc diễn ra từ ngày 25.12 đến 30.12.2017.

FIFA Online 4 chính thức lấn sân sang Đông Nam Á trong tương lai 2

Bên cạnh đó, Garena cũng đã xác nhận sẽ đưa trò chơi này về khu vực Đông Nam Á, và gấp rút hoàn thiện cho việc ra mắt trước thời điểm vòng chung kết World Cup 2018 diễn ra. Và mới đây, Thái Lan đã trở thành khu vực đầu tiên khởi động cho kế hoạch này của FIFA Online 4 tại thị trường Đông Nam Á.

FIFA Online 4 chính thức lấn sân sang Đông Nam Á trong tương lai 3

Theo đó, Garena Thái Lan sẽ ra mắt phiên bản Closed Beta của FIFA Online 4 vào các ngày 4.2 - 6.2, 13.2 - 15.2 và 23.2 - 25.2 tới đây. Phiên bản Closed Beta lần này sẽ giới hạn cho 10.000 người chơi đăng ký đầu tiên. Hiện tại, các game thủ Việt cũng có thể đăng ký tham gia FIFA Online 4 - phiên bản Thái Lan - tại đây. Với việc trò chơi đã ra mắt bản Closed Beta tại Thái Lan, có lẽ các quốc gia Đông Nam Á khác cũng sẽ sớm được trải nghiệm phiên bản nội địa trong vài tháng sắp tới theo đúng lịch trình mà Garena đã dự kiến.

Theo thanhnien

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang