Fortnite Battle Royale cập nhật, bổ sung minigun cho người chơi "Xả"

Trong các tựa game Battle Royale, việc sử dụng vũ khí sao cho hợp lý luôn được nhà làm game quan tâm, nhưng với Fortnite, chỉ cần game thủ cảm thấy vui là Epic Games sẵn sàng mang bất kì loại súng nào vào game

Vì một số vấn đề kĩ thuật xảy ra gần đây, nhiều người hâm mộ Fortnite đã cảm thấy khó khăn khi cố gắng truy cập vào game, dẫn đến việc Epic Games hứa với người chơi về một số bồi thường cho khoảng thời gian "sập server". Sau điều này, hãng đã tung ra ghi chú về bản cập nhật tiếp theo của game, Version 2.4.0, và xác nhận việc bổ sung Minigun vào chế độ Battle Royale. Ngoài ra, món vũ khí Minigun mới sẽ không phải thứ duy nhất được mang vào game, vì Epic Games còn dự định sử dụng Version 2.4.0 để sửa một số lỗi. Nhưng hãng cũng thừa nhận bản vá này sẽ không sửa bất kì lỗi công trình nào mà người chơi đã phải trải qua, và hiện đang tìm một giải pháp cho chúng.

Fortnite Battle Royale cập nhật, bổ sung minigun cho người chơi Xả

Việc bổ sung Minigun vào Battle Royale của Fortnite chỉ là vật phẩm mới nhất góp mặt trong game, với một bản cập nhật trước đây đã bao gồm Chug Jug - một vật phẩm hồi máu giúp người chơi có tối đa máu và đầy đủ giáp. Trước đó, đội ngũ phát triển cũng đã quyết định điều chỉnh lại toàn bộ bản đồ của Battle Royale, mang đến những thị trấn và thành phố mới, cũng như những "môi trường" mới.

Fortnite Battle Royale cập nhật, bổ sung minigun cho người chơi Xả  2

Sẽ rất thú vị để xem những hướng đi mà Epic Games và People Can Fly lựa chọn với các bản cập nhật dành cho Fortnite trong tương lai, đặc biệt khi ai đó xem xét về những gì đã được bổ sung vào chế độ độc lập này kể từ khi nó cho chơi miễn phí vào tháng 9 năm ngoái. Epic Games đã từng cho biết hãng hiện tại không có bản đồ hay phương tiện di chuyển mới dành cho game, nhưng điều đó không loại trừ khả năng những thứ này và các tính năng khác đang được phát triển.

Fortnite Battle Royale cập nhật, bổ sung minigun cho người chơi Xả  3

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang