Tựa game đẩy nhau chất nhất quả đất Spellsworn sắp mở cửa miễn phí

Spellsworn đang là tựa game vô cùng thú vị và sẽ mở của miễn phí vào tháng 3 tới

Mới đây, Frogsong Studio đã công bố sẽ mở cửa tựa game online đẩy nhau cực vui nhộn Spellsworn dưới dạng miễn phí giờ chơi trên hệ thống Steam vào tháng 3 tới thông qua chế độ thử nghiệm Early Access. Hiện tại những game thủ quan tâm có thể theo dõi thêm tại địa chỉ: http://store.steampowered.com/app/360620/Spellsworn/.

Spellsworn thực tế được phát triển dựa trên một bản mod khá nổi tiếng trên Warcraft 3 mang tên Warlocks, vốn đã được game thủ ưa thích từ lâu. Về cơ bản thì game thủ sẽ bị đưa vào một chiến trường nguy hiểm với vùng đất ngày càng bị thu hẹp lại, bạn sẽ phải tìm cách đẩy đối thủ - chính là những người chơi khác ra ngoài (dễ hơn) hoặc đánh họ hết máu (rất khó) để dành chiến thắng.

Game 'đẩy nhau' chất lừ Spellsworn sắp mở cửa miễn phí, game thủ Việt nên chú ý vào chơi

Tất nhiên để làm được điều này thì game thủ cần tới khá nhiều loại kỹ năng đặc biệt sẽ được cung cấp khi lên level. Điều thú vị là bạn có thể chọn thay đổi chúng hoặc nâng cấp thêm sau một thời gian chinh chiến trong trận.

Game 'đẩy nhau' chất lừ Spellsworn sắp mở cửa miễn phí, game thủ Việt nên chú ý vào chơi

Spellsworn không chỉ cho bạn duy nhất một skill mà là một bộ các kỹ năng khá dài, có thể chọn skill mới hoặc phát triển skill cũ và chúng ta hoàn toàn có thể tạo ra các đòn combo hiệu quả theo ý mình để đẩy người khác ra ngoài hay tiêu diệt họ. Tuy vậy, yếu tố hấp dẫn nhất của trò chơi này vẫn là các phần 'hack não' đối thủ với các đòn đánh chặn đường di chuyển khiến cho đối thủ không thể né được, quả thực là vô cùng vui nhộn.

Game 'đẩy nhau' chất lừ Spellsworn sắp mở cửa miễn phí, game thủ Việt nên chú ý vào chơi

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang