Rainbow Six Siege: Những chi tiết mới về bản DLC Operation Chimera

Hãy cùng điểm qua toàn bộ các nội dung sẽ có mặt trong bản DLC Operation Chimera của Rainbow Six Siege, cùng với những lính đặc công (Operator) mới

Sau hai năm ra mắt các nội dung mới cực kì thành công, tựa game n tiếp tục thách thức những kì vọng khi lượng người hâm mộ và độ phổ biến của nó ngày càng tăng. Để có thể "giữ vững phong độ", Ubisoft đang chuẩn bị phần nội dung cho năm thứ ba của game, mang đến nhiều bản đồ và đặc công hơn cho game. Nhờ vào một bài đăng gần đây từ Ubisoft, bản mở rộng Operation Chimera đã trở nên ít "bí ẩn" hơn trước ngày ra mắt dự kiến của nó là 6 tháng 3, khi hãng phát triển cung cấp một số thông tin về bản mở rộng này.

Một số chi tiết mới về Operation Chimera của Rainbow Six Siege
Một số chi tiết mới về Operation Chimera của Rainbow Six Siege

Lần đầu tiên trong lịch sử phát hành game, Rainbow Six SIege sẽ nhận được một sự kiện co-op mang tên Outbreak. Lấy bối cảnh trong thị trấn của Truth or Consequences, New Mexico, 3 người chơi phải hợp tác với nhau để chiến đấu và tiêu diệt một bệnh dịch đã lan tràn. Mặc dù Ubisoft chưa tiết lộ thể loại kẻ thù mà người chơi sẽ đối mặt, hay liệu đây có phải một chế độ theo phong cách phòng thủ từng đợt hay không, hãng cũng đã xác nhận Outbreak sẽ chỉ góp mặt trong một khoảng thời gian giới hạn, và cung cấp những cơ chế gameplay mới.

Có vẻ như Outbreak sẽ là một chế độ PvE
Có vẻ như Outbreak sẽ là một chế độ PvE

Kể từ khi được tiết lộ vào năm ngoái, bí ẩn lớn nhất xoay quanh Operation Chimera là hai đặc công mới sẽ tham gia cùng chế độ Outbreak. Với cập nhật lần này, người chơi giờ đây đã biết đặc công đầu tiên đến từ Pháp, sử dụng một thiết bị drone để duy trì phạm vi lây nhiễm. Đặc công thứ hai đến từ Nga, mặc dù có vẻ như người này di cư đến Nga để theo đuổi nghiên cứu của mình. Đặc công của Nga có thể truy cập vào những con nanobot tự hủy để sử dụng một loạt các ứng dụng. Không may là Ubisoft chỉ cung cấp trước bao nhiêu đó thông tin, trước khi chính thức công bố các nội dung đầy đủ hơn vào ngày 13 tháng 2, tại giải đấu Six Invitational.

Ubisoft sẽ công bố toàn bộ chi tiết về Operation Chimera tại Six Invitational
Ubisoft sẽ công bố toàn bộ chi tiết về Operation Chimera tại Six Invitational

Trong số toàn bộ những hình thức quảng cáo tốt và sự thành công mà Rainbow Six Siege đã có kể từ sau khi ra mắt một cách vất vả, Ubisoft đã có bước đi sai lầm đầu tiên của mình trong tháng này, khi công bố kế hoạch bổ sung một bộ trang bị thứ hai cho bộ sưu tập trang phục Outbreak sắp tới, cùng với sự tăng giá cho các phiên bản thường, Gold và Complete Edition. Và dĩ nhiên là người hâm mộ đã cực kì khó chịu bởi những tin tức đột ngột này đối với một tựa game đang bước vào lần sinh nhật thứ ba. Những lời than phiền nhiều đến mức Ubisoft phải nhanh chóng thoái lui và công bố kế hoạch giữ nguyên giá của bản thường, chỉ tăng giá hai phiên bản Gold và Complete kể từ ngày 13 tháng 2 năm 2018.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang