Rules of Survival hé lộ hình ảnh bản đồ "300 trong 1" mới cực kì hấp dẫn

Bản đồ cực khủng với sức chứa đến 300 người chơi trong cùng 1 map sẽ là chiến trường rực lửa nhất Rules of Survival (RoS) vào ngày 07/02 ngay tuần này.

Rules of Survival hé lộ hình ảnh bản đồ 300 trong 1 mới cực kì hấp dẫn

Trong bản cập nhật sắp tới, cuộc chiến sinh tồn 300 người mà NetEase mới tiết lộ vào cuối tháng 01/2017 sẽ chính thức được đưa vào chiến trường Rules Of Survival. Bản đồ cho trận chiến này cũng sẽ là một bản đồ riêng với kích thước 8x8 (8kmx8km tương đương 64km vuông).

Không như bản đồ cũ 6x6 (6kmx6km), bản đồ mới sẽ được tách biệt thành 2 hòn đảo chính (1 lớn, 1 nhỏ) và được nối với nhau bằng các cây cầu. Với điều này, những ai có sở thích camp cầu sẽ có đất để diễn ở bản đồ mới này. Đây sẽ là lần đầu tiên một game mobile sinh tồn cho phép số lượng game thủ cùng tham gia nhiều đến như vậy. Cuộc chiến sinh tồn với 299 người khác sẽ vô cùng căng thăng và đầy kịch tính vào ngày 07/02 tới đây.

Rules of Survival hé lộ hình ảnh bản đồ 300 trong 1 mới cực kì hấp dẫn 2

Ngoài ra, NetEase cũng có thêm một số cập nhật mới cho trò chơi trong đợt này, bao gồm các phương tiện di chuyển trên không, đường thủy và trên bộ mới, cho phép game thủ bắn súng khi đang đi trên xe và ra mắt thêm thời trang mừng Lễ Tình Nhân Valentine.

Rules of Survival hé lộ hình ảnh bản đồ 300 trong 1 mới cực kì hấp dẫn 3

Nếu bạn chưa biết thì Rules Of Survival là game mobile bắn súng sinh tồn do NetEase Games sản xuất, trò chơi là một sản phẩm nằm trong "series" game sinh tồn của hãng phát triển game hàng đầu Trung Quốc này và đã ra mắt cộng đồng game thủ khắp thế giới cách đây ít lâu. Rules Of Survival cũng được nhận định là game di động lấy cảm hứng từ PUBG, tuy nhiên trò chơi tỏ ra khác biệt hẳn so với những sản phẩm "ăn theo" thông thường bởi nền đồ họa cực kỳ chất lượng đến từ engine do chính NetEase nghiên cứu.

Rules of Survival hé lộ hình ảnh bản đồ 300 trong 1 mới cực kì hấp dẫn 4

Cũng giống hầu hết những game di động sinh tồn được sản xuất dựa trên PUBG, người chơi Rules Of Survival sẽ được thả tự do vào bất kỳ 1 vị trí nào trên bản đồ khu rừng nhiệt đới. Để tồn tại người chơi phải đi tìm vũ khí và ẩn mình trong các bụi cỏ, sườn đồi, nhà hoang,... cố gắng hạ gục các người chơi khác trong cùng trận đấu. Sản phẩm hiện cũng đã hỗ trợ Tiếng Việt để các game thủ có thể thoải mái tham gia mà không cần lo ngại rào cản ngôn ngữ.

Rules of Survival hé lộ hình ảnh bản đồ 300 trong 1 mới cực kì hấp dẫn 5

Tìm hiểu thêm về Rules of Survival:

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang