Quake Champions ra mắt gameplay cực đã mắt của mình

Tại QuakeCon 2016 này, Bethesda đã giới thiệu trailer gameplay đầu tiên của Quake Champions - tựa game online bắn súng kiểu 'đấu trường' mới toanh.

Tại QuakeCon 2016 này, Bethesda đã giới thiệu trailer gameplay đầu tiên của Quake Champions. Đây được coi là phiên bản tiếp theo của series Quake nổi tiếng, đã có tuổi đời lên đến hơn 20 năm. Các bạn có thể theo dõi đoạn gameplay của sản phẩm này trong clip phía đầu bài viết.

Game bắn súng hàng khủng Quake Champions hé lộ gameplay đầu tiên

Điểm hấp dẫn nhất của Quake Champions chính là phong cách bắn súng nhanh đầy mạnh mẽ, các loại súng uy lực lớn có thể hạ gục đối thủ trong chớp mắt và cả các loại thủ thuật cho phép người chơi thực hiện các động tác nhảy cao cả map như trong phiên bản Quake gốc cũng được giữ nguyên và kết hợp với nền tảng đồ hoạ mới tuyệt đẹp, tạo ra cảm giác vừa hoài cổ vừa sôi động.

Theo tiết lộ thì bên cạnh việc xây dựng trở thành một game bắn súng đơn thuần, Quake Champions cũng sẽ có các nội dung chơi MOBA để tạo sự thú vị, mới lạ hơn cho sản phẩm. Điều này đồng nghĩa với việc siêu phẩm Overwatch của Blizzard sẽ lại có thêm một đối thủ mới hết sức đáng gờm cả bởi danh tiếng từ xưa lẫn chất lượng gameplay.

Game bắn súng hàng khủng Quake Champions hé lộ gameplay đầu tiên

Thực tế thì ngay từ khi được giới thiệu, nhiều người đã nhận định Quake Champions trở thành một đối trọng tiềm năng của Overwatch, nhất là khi game cũng được xây dựng với những lớp nhân vật riêng biệt, sở hữu chỉ số sức mạnh cũng như những skill riêng.

Hiện tại, mặc dù chưa được công bố chính thức nhưng Quake Champions dự kiến sẽ ra mắt trong năm 2017, những thông tin tiếp theo về trò chơi sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian tới, mời các bạn chú ý đón đọc.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Chuyển giao lịch sử của Anime One Piece: Giám đốc sản xuất "rời tàu", kỷ nguyên phim theo mùa bắt đầu

Chuyển giao lịch sử của Anime One Piece: Giám đốc sản xuất "rời tàu", kỷ nguyên phim theo mùa bắt đầu

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Ngày 28/12 vừa qua, khi những thước phim cuối cùng của arc Egghead vừa kết thúc, người hâm mộ One Piece đã phải bùi ngùi nói lời chia tay với một "thuyền viên" thầm lặng nhưng đầy quyền lực: Giám đốc sản xuất Ryoya Kaneko. Đây không chỉ là một sự thay đổi nhân sự thông thường, mà còn là khởi đầu cho một chương mới đầy tham vọng của thương hiệu tỷ đô này.

Giải trí
Lên đầu trang