Quake Champions - Video gameplay "thô" đến từ hãng Bethesda

Bên cạnh việc giới thiệu một video gameplay thô của Quake Champions, Bethesda còn giới thiệu một vòng loại mở cho giải đấu Quake Champions đầu tiên mang tên BYOC

Hãng Bethesda hôm nay tung ra hai tin mới liên quan đến tựa game Quake Champions: Một đoạn trailer gameplay "thô" dài khoảng 2 phút, với tham gia của quản lý Esports của id Software, anh John "ZeRo4" Hill điều khiển nhân vật Anarki, và công bố một vòng loại mở cho "Giải đấu thể thao điện tử lớn đầu tiên cho Quake Champions" sẽ được tổ chức tại sự kiện Quakecon sắp tới.

Quake Champions - Video gameplay thô đến từ hãng Bethesda

Quake Champions - Video gameplay thô đến từ hãng Bethesda 2

Chi tiết về vòng loại sẽ không được tiết lộ cho đến sự kiện E3, nhưng sẽ có phần Duel trong giải đấu, và sẽ là BYOC "Mang máy tính của riêng bạn". Người chơi muốn tham dự sẽ cần mua một ghế BYOC, mở bán ngày 13 tháng 4 với giá 50 đô-la, hoặc ngày mai 6 tháng 4, với giá 300 đô-la (đi kèm quyền truy cập nhiều hơn "QuakeCon don Quick" giới hạn). Riêng những khán giả chỉ muốn theo dõi, thì hoàn toàn miễn phí.

Đoạn video phía trên giúp chúng ta có một cái nhìn sơ nét về lối chơi trong Quake Champions, với nhân vật Anarki chạy khắp bản đồ bằng tốc độ siêu nhanh của mình cùng lối bắn khó chịu. Đoạn video thể hiện khá ấn tượng chất lượng thi đấu của game. Quake Champions sẽ bắt đầu Closed Beta vào ngày mai, vì vậy hãy kiểm tra E-mail ngay hôm nay nếu như bạn đã đăng kí. Hoặc nếu không thì lên ngay trang chủ quake.bethesda.net để tìm cơ hội cho riêng mình nhé.

Quake Champions - Video gameplay thô đến từ hãng Bethesda 3

Theo Gamespot

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Thời gian ra mắt anime Thanh Gươm Diệt phần 3 tập 8: Hà Trụ Muichiro khai mở Ấn Diệt Quỷ!

Thời gian ra mắt anime Thanh Gươm Diệt phần 3 tập 8: Hà Trụ Muichiro khai mở Ấn Diệt Quỷ!

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Thời gian ra mắt chi tiết của anime Thanh Gươm Diệt Quỷ phần 3 tập 8 cùng những thông tin spoiler đáng chú ý: Sau khi hồi tưởng về quá khứ và người anh song sinh, Hà Trụ Muichiro khai mở sức mạnh Ấn Diệt Quỷ. Cậu tìm đến Thượng Huyền Ngũ Gyokko để tiêu diệt hắn!

Giải trí
Lên đầu trang