Vindictus Việt Nam mở máy chủ private nhưng chất lượng cao bất ngờ

Dù chỉ là máy chủ private, Vindictus Việt Nam vẫn thu hút số đông game thủ nhờ vào gameplay cân bằng y như máy chủ chính thức với mức ping cực thấp lý tưởng

Vindictus Việt Nam mở máy chủ private nhưng chất lượng cao bất ngờ

Hiện tại, đang có một đội ngũ phát hành game người Việt và Singapore hợp tác có tên iTea đứng ra phát hành Vindictus phiên bản Việt Nam, đơn vị này cũng từng phát hành nhiều sản phẩm khác như Dragon Nest, Lineage 2. Vindictus Việt Nam đã chính thức mở cửa từ hôm nay (2.4).

Vindictus Việt Nam mở máy chủ private nhưng chất lượng cao bất ngờ 2

Có thể nói, dù đây là một máy chủ private, nhưng vẫn thu hút sự quan tâm rất lớn của cộng đồng game thủ Việt, bằng chứng là đã có một số lượng lớn game thủ tham gia vào game trong ngày hôm nay.

 

Vindictus Việt Nam mở máy chủ private nhưng chất lượng cao bất ngờ 3
Các "trưởng lão" trong những group Vindictus kêu gọi anh em tham gia Vindictus Việt Nam

Theo ghi nhận, máy chủ của Vindictus Việt Nam hoạt động khá ổn định. Trò chơi về cơ bản đang sử dụng song song ngôn ngữ Anh - Việt, do đó vấn đề rào cản ngôn ngữ coi như đã bị phá bỏ. Bên cạnh đó, giá cả các vật phẩm trong Cash Shop của Vindictus Việt Nam không quá đắt đỏ, theo tính toán, mức giá bán vật phẩm ở server private này chỉ bằng một nửa so với các máy chủ Vindictus chính thức trên thế giới (Hàn Quốc, Bắc Mỹ...)

Vindictus Việt Nam mở máy chủ private nhưng chất lượng cao bất ngờ 4

Ngoài ra, theo các game thủ đang chơi tại server này cho biết, Vindictus Việt Nam không hề giống với kiểu server private thông thường, đặc biệt là ở điểm "cày cuốc". Nếu như ở các máy chủ private nổi tiếng như Vindictus World (Bắc Mỹ), lượng kinh nghiệm cũng như xác suất rớt nguyên liệu hiếm được nhân lên gấp nhiều lần, thì Vindictus Việt Nam do iTea phát hành lại đúng chuẩn với các máy chủ của Nexon.

Vindictus Việt Nam mở máy chủ private nhưng chất lượng cao bất ngờ 5

zFeiKhanhz - một trong những nhân vật Arisha đầu tiên ở máy chủ Vindictus Bắc Mỹ có vũ khí +15 - cho biết: "Hiện tại, nếu so sánh về người chơi, thì máy chủ chính thức của Bắc Mỹ có lẽ cũng không đông bằng server private này. Minh thấy server khá ổn định vì trước có chơi Dragon Nest iTea rồi, chưa kể vấn đề về Ping và giá cả cũng nằm trong khả năng."

Vindictus Việt Nam mở máy chủ private nhưng chất lượng cao bất ngờ 6
Dù chưa được Việt hóa hoàn toàn, nhưng vẫn khá dễ để tiếp cận trò chơi

Mặc dù vậy, có vẻ như Vindictus Việt Nam vẫn còn khá nhiều lỗi chưa được xử lý triệt để, một vài lớp nhân vật trong game vẫn còn chưa thể sử dụng một số kỹ năng do dính bug không gây sát thương, ảnh hưởng tới quá trình "đánh đấm". Bên cạnh đó, phiên bản mà trò chơi sử dụng cũng chưa có lớp nhân vật Delia, điều này chứng tỏ Vindictus Việt Nam chậm chân một vài phiên bản cập nhật so với các máy chủ chính thức của "ông lớn" Nexon.

Vindictus Việt Nam mở máy chủ private nhưng chất lượng cao bất ngờ 7
Lỗi game "tung chưởng" nhưng không gây sát thương

Dù vẫn còn một số lỗi game gây khó khăn trong quá trình trải nghiệm, tuy nhiên đối với một server private thì đây là một bước tiến rất lớn. Kể cả việc cân bằng game về cả gameplay, kinh nghiệm cũng như giá cả cho bằng mức "thông thường" nhất, hãy cùng theo dõi xem liệu Vindictus Việt Nam này sẽ phát triển lớn trong thời gian tới hay dần đi xuống như những server private trước đây.

Nếu quan tâm, bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin và tải game ngay tại trang chủ.

Theo thanhnien.vn

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang