Game online The Secret World tái ra mắt với tên gọi mới

The Secret World, tựa game nhập vai trực tuyến của hãng Funcom đã bắt đầu đợt Closed Beta và cho phép người chơi đăng ký tham gia

Với việc đang bước vào đợt kỉ niệm 5 năm ra mắt, tựa game nhập vai trực tuyến The Secret World của hãng Funcom sẽ sớm được tái ra mắt dưới dạng một phiên bản "cải tổ" khá lớn. Dự kiến ra mắt mùa xuân năm nay, The Secret World sẽ có tên gọi Secret World Legends. Nó sẽ trở thành một "tựa game hành động - nhập vai chia sẻ thể giới" và hoàn toàn miễn phí. Không chỉ đổi tên, Funcom còn cho biết Secret World Legends bao gồm "một hệ thống chiến đấu được thiết kế lại để việc thực hiện hành động tạo cảm giác tự nhiên hơn, các hệ thống để tương tác trực quan hơn, đồ họa được tăng cường, và một sự cải tiến dòng nhiệm vụ; cũng như công trình đầu game cho những người chơi mới."

Game online The Secret World tái ra mắt với tên gọi mới

Toàn bộ nội dung trước đây và sau này của Secret World Legends sẽ miễn phí, tương đương với khoảng hơn 100 giờ nội dung để trải nghiệm miễn phí, theo Funcom. Tính năng mua bán bằng tiền thật sẽ dành cho những người chơi có nhu cầu mua thêm nhân vật bổ sung (người chơi miễn phí  sẽ bị giới hạn với một nhân vật), các trang vũ khí, không gian túi đồ, các vật phẩm ảo, và nhiều thứ khác.

Game online The Secret World tái ra mắt với tên gọi mới 2

Một khi đã ra mắt, Legends sẽ có bản chạy game của riêng mình và có thể tải về từ Steam. Tiến trình cốt truyện sẽ tải lại từ đầu với tất cả mọi người, mặc dù những người đang chơi Secret World sẽ có thể tiếp tục chơi nhân vật của họ trên những server tách biệt. Một giới hạn lựa chọn của các món đồ ảo như thú cưỡi, vật nuôi, phương tiện di chuyển, cùng với tùy chọn mua bán thông qua cửa hàng, có thể được chuyển đổi sang Legends. Một đợt Closed Beta đã được mở, bạn có thể đăng kí để tìm kiếm cơ hội chơi thử tại ĐÂY.

Game online The Secret World tái ra mắt với tên gọi mới 3

Theo Gamespot

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang