Overwatch: Bản vá mới nerf Ana, Bastion và Zarya

Với bản vá mới, các tướng trong Overwatch sẽ có một số sự thay đổi, từ việc bị nerf cho đến được buff

Bên cạnh việc ra mắt Orisa, bản vá mới của Overwatch cũng bao gồm một loạt thay đổi có thể sẽ tác động đến game theo nhiều hướng. Hầu hết các thay đổi là những gì người chơi có thể thấy trong vài tuần gần đây trên server PTR của phiên bản PC. Đầu tiên là việc nerf các tướng Ana, Bastion và Zarya. Sát thương từ Biotic Rifle của Ana giảm từ 80 xuống 60, khả năng chống chịu sát thương của Bastion trong hình dạng Sentry/Tank cũng bị giảm từ 35% xuống 20%, và khiên của Zarya không còn bảo vệ những đòn đẩy lui nữa.

Overwatch: Bản vá mới nerf Ana, Bastion và Zarya

Overwatch: Bản vá mới nerf Ana, Bastion và Zarya 2

Trong khi đó các vị tướng khác lại nhận được buff, với đòn bắn phụ của Zenyatta mất khả năng sát thương lan, và giảm thời gian hồi từ 1 giây còn 0.6 giây. Thời gian hồi chiêu của Barrier Projetor của Winston giờ đây sẽ bắt đầu khi nó kích hoạt, chứ không còn bắt đầu khi kết thúc kĩ năng; Và vụ nổ của Junkrat sẽ không còn gây sát thương bản thân nữa. Sombra cũng có một số sự thay đổi: Thời gian hồi của Translocator giảm, đồng đội có thể nhìn thấy những gói hồi máu bị Sombra hack xuyên qua tường, và kẻ thù sẽ phải lại gần mới nghe thấy lúc cô tàng hình hoặc hiện hình.

Overwatch: Bản vá mới nerf Ana, Bastion và Zarya 3

Overwatch: Bản vá mới nerf Ana, Bastion và Zarya 4

Ngoài sự thay đổi về tướng, bản vá này cũng mang đến một số thay đổi trong những màn chơi. Ví dụ, trong chế độ thi đấu, Route 66 giờ sẽ cho phe tấn công một phút bổ sung sau khi tiếp cận được checkpoint đầu tiên, mà theo Blizzard là sẽ khớp với cách thức hoạt động của những bản đồ Escort khác. Chỉ số trận đấu và trang cá nhân giờ đây cũng theo dõi mức độ sát thương được gia tăng khi một người chơi nhận buff của Mercy.

Theo Gamespot

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang