Trung Quốc tiếp tục phát hành game mobile nhái theo Overwatch

Dù rõ ràng lấy ý tưởng từ Overwatch (và thêm Paladins vào nữa), Anh Hùng Sử Mệnh vẫn đang được đông đảo game thủ Trung Quốc đón nhận hào hứng trong giai đoạn thử nghiệm đầu tiên

Trung Quốc tiếp tục phát hành game mobile nhái theo Overwatch

Như đã biết, sau thành công của Overwatch tại thị trường Trung Quốc và thế giới, các công ty game Trung Quốc đang "điên cuồng" tìm mọi cách để ăn theo game online này. Một số công ty thì chọn cách đàng hoàng, ví dụ như Transformers Online của Tencent Games - một sản phẩm học hỏi về lối chơi FPS MOBA. Số khác thì chọn cách "ma giáo" hơn, có thể kể đến như game online Legend of Titan với chi phí đầu tư lên đến 2 triệu USD nhưng lại "nhái" từ hình ảnh đến lối chơi của Overwatch.

Trung Quốc tiếp tục phát hành game mobile nhái theo Overwatch 2

Vào tháng 2.2017 vừa qua, các nhà làm game Trung Quốc tiếp tục giới thiệu thêm một sản phẩm nữa có tên Anh Hùng Sử Mệnh, không những nhái Overwatch mà còn "nhái nâng cấp" thêm cả Paladins.

Trung Quốc tiếp tục phát hành game mobile nhái theo Overwatch 3

Là một game FPS MOBA nhưng lại trên mobile (không biết điều khiển ra sao...), Anh Hùng Sử Mệnh cũng có lối chơi tương tự như Overwatch và Paladins, game mobile này cũng có các lớp nhân vật được phân theo các nhóm như Đỡ Đòn, Xạ Thủ, Trợ Thủ... Chắc chắn các game thủ chỉ cần nhìn thôi cũng sẽ nhận ra được những nét vô cùng quen thuộc và biết các nhân vật của trò chơi này dựa theo nguyên mẫu nhân vật nào trong 2 game bom tấn kể trên.

Trung Quốc tiếp tục phát hành game mobile nhái theo Overwatch 4

Trung Quốc tiếp tục phát hành game mobile nhái theo Overwatch 5

Đương nhiên, vì là một game di động, nên trò chơi này cũng có một số tinh chỉnh phù hợp với nền tảng mobile. Và mặc dù là một sản phẩm "đạo nhái" công khai, tuy nhiên Anh Hùng Sử Mệnh vẫn được giới game thủ tại Trung Quốc hết sức mong chờ, có thể vì dù sao tựa game này vẫn là miễn phí.

Trung Quốc tiếp tục phát hành game mobile nhái theo Overwatch 6

Game di động này đã ấn định mở cửa thử nghiệm có giới hạn (cần mã kích hoạt) tại Trung Quốc từ ngày 25.3 sắp tới.

Theo thanhnien.vn

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 1)

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 1)

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Mặc dù được chuyển thể từ truyện tranh thành phim nhưng vẫn có nhiều sự khác nhau giữa 2 phiên bản. Đặc biệt trong phim về siêu anh hùng Marvel, sự khác biệt được chú ý nhiều nhất phải kể đến sức mạnh được tăng lên hay giảm bớt của các nhân vật. Cùng xem danh sách những người vốn có khả năng mạnh hơn khi ở trong truyện tranh qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang