MU Legend sẽ mở cửa Open Beta vào mùa hè này và không xóa tài khoản nhân vật

Chỉ khoảng vài tháng nữa thôi, game thủ cuối cùng cũng sẽ có cơ hội tung hoành thế giới MU Legend thỏa thích khi giai đoạn Open Beta chính thức bắt đầu

MU Legend sẽ mở cửa Open Beta vào mùa hè này và không xóa tài khoản nhân vật

Sau khi giai đoạn Open Beta của MU Legend đã mở cửa thành công tại máy chủ Hàn Quốc, cuối cùng Webzen cũng đã tập trung hơn vào phiên bản quốc tế này và ấn định ngày mở Open Beta cho toàn thế giới vào mùa Hè năm nay!

MU Legend phiên bản quốc tế sẽ hỗ trợ đến 6 ngôn ngữ chính: Tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Ba Lan, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và tiếng Anh. Đây cũng là lần đầu tiên khi giai đoạn Open Beta của thể loại game MU hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Cũng như giai đoạn Closed Beta vừa qua, phiên bản Open Beta của MU Legend sẽ được bổ sung thêm những tính năng mới hơn như trao đổi/mua bán với nhiều NPC hơn, chế độ đấu trường 3v3 và nhiều hơn nữa.

MU Legend sẽ mở cửa Open Beta vào mùa hè này và không xóa tài khoản nhân vật 2

Đặc biệt nhất, sau khi đã tham gia Open Beta, rất có thể Webzen sẽ không xóa nhân vật (wipe) như đã xảy ra sau Closed Beta. VIệc này đồng nghĩa với bạn có thể bắt đầu tạo nhân vật và khởi động game sớm nhất mà không sợ bị reset nhân vật nhé!

Hãy cùng Lag.vn theo dõi tiếp thời điểm ra mắt cũng như các bài hướng dẫn xoay quanh MU Legend để có sự chuẩn bị tốt nhất khi game xuất hiện nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Tổng hợp các thông tin về phim Đất Rừng Phương Nam bản 2023

Tổng hợp các thông tin về phim Đất Rừng Phương Nam bản 2023

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Một tựa đề phim đã ăn sâu vào tâm trí những người con đất Việt trong thế hệ trước khi Đất Phương Nam năm 1997 đã trở thành tác phẩm điện ảnh kinh điển. Và sau hơn 20 năm, 1 phiên bản mới mang tên Đất Rừng Phương Nam sắp ra mắt đã dành được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Cùng tìm hiểu thông tin về bản phim 2023 qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang