Record of Lodoss War Online - Game online phong cách Anime ấn định ngày ra mắt tại Hàn Quốc

Record of Lodoss War Online dự kiến sẽ được ra mắt vào đầu tháng 4 này đầu tiên tại thị trường Hàn Quốc với nhiều bất ngờ thú vị

Theo thông tin mới nhận thì tựa game online Record of Lodoss War Online - game nhập vai 2,5D theo phong cách Anime cổ điển mới đây đã ấn định mở cửa vào ngày 6/4 tại thị trường Hàn Quốc. Đây là trò chơi do L&K Logic Korea phát triển với nội dung dựa trên bộ manga kinh điển cùng tên, vốn rất nổi tiếng vào những năm 80 của thế kỷ trước.

lodoss-war

Cũng giống như trong truyện, Record of Lodoss War Online kể về cuộc phiêu lưu của một chàng trai trẻ tên là Parn - con trai của một kỵ sỹ hết thời, bị tước danh hiệu. Từng bước trong cuộc hành trình của cậu là đi tìm hiểu xem chuyện gì đã xảy ra với cha mình và tìm cách phục hồi lại danh dự cho dòng họ. Từ đây, nhân vật chính của chúng ta gặp rất nhiều người bao gồm cả đồng bạn lẫn tử địch và rồi tìm ra rất nhiều bí mật ẩn giấu.

Record of Lodoss War Online Launch Date Announced

Lối chơi của Record of Lodoss War Online đi theo hướng nhập vai truyền thống, game thủ sẽ gặp các NPC để nhận nhiệm vụ rồi đi thực hiện. Tuỳ theo cấp độ mà các yêu cầu sẽ khó - dễ khác nhau, mọi thứ đều có hướng dẫn tương đối rõ ràng và chỉ đường cụ thể. Tất nhiên trò chơi còn có nhiều tính năng khác nữa cho game thủ khám phá trong quá trình chinh phục thế giới ảo.

Record of Lodoss War Online có nền tảng đồ hoạ 2D mang đậm chất anime hết sức thú vị và đầy tươi sáng, mang nhiều đặc trưng của các game online đời cũ. Hiện tại những game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm tại địa chỉ trang chủ: http://lodosswar.logickorea.co.kr/.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang