Hearthstone: Những lá bài được cho là mạnh nhất trong phiên bản Journey to Un’Goro

Chúng ta hãy cùng nhìn qua một số lá bài được đánh giá là mạnh nhất trong phiên bản Journey to Un’Goro sắp được ra mắt tới đây

Kalimos, Primal Lord

Top những lá bài mạnh nhất phiên bản Journey to Un’Goro

Đây chắc chắn là legendary mạnh nhất tại phiên bản tới, một minion với stats cơ bản khá ổn, 8 mana 7-7. Tuy nhiên điểm mạnh nhất là bạn được chọn cast 1 trong 4 phép sau:

- Invocation of Air: Gây 3 damage lên tất cả minion của đối phương

- Invocation of Earth: Lấp đầy tất cả chỗ trống trên bàn của bạn bằng những Elementals 1/1

- Invocation of Fire: Gây 6 damage lên hero của đối phương

- Invocation of Water: Hồi 12 máu cho hero của bạn

Tất cả các hiệu ứng này đều mạnh và bạn lựa chọn hiệu ứng nào tùy thuộc vào tình hình trên bàn đấu và thế trận của bạn. Một minion không chỉ to khỏe mà còn có hiệu ứng cực kì tốt như thế này, không quá ngạc nhiên khi mà Kalimos, Primal Lord và bộ bài Elementals Shaman sẽ thống trị meta.

Primordial Glyph

Top những lá bài mạnh nhất phiên bản Journey to Un’Goro

Đây là một spell cực kì tốt dành cho mage khi lá bài này chỉ có 2 mana cost, discover được một lá spell và mana cost của spell đó còn được giảm đi 2 đơn vị. Nhiều người sẽ so sánh với Raven Idol của Druid tuy nhiên những lá spell của Mage mạnh hơn Druid rất nhiều với những spell deal damage mạnh lẫn clear board khủng. Primordial Glyph rất có thể sẽ là chìa khóa của bộ bài Quest Mage khi mà Quest của Mage sẽ cho bạn thêm 1 turn, một điều cực kì imba trong HearthStone hay các tựa game đấu bài nói chung.

BlazeCaller

Top những lá bài mạnh nhất phiên bản Journey to Un’Goro

Đây là một minion cực kì mạnh với stat cơ bản khá tốt là 6-6, tuy nhiên điểm mạnh nhất của BlazeCaller là hiệu ứng Battlecry cực kì mạnh khi 5 damage ở turn 7 sẽ giúp bạn vừa giết một minion của đối phương, vừa gây áp lực về bàn cực kì tốt, hơn nữa trong một vài trường hợp thì đây là một công cụ Tempo Swing cực kì tốt.

Jeweled Macaw

Top những lá bài mạnh nhất phiên bản Journey to Un’Goro

Không quá mạnh mẽ như những lá bài elemental nhưng Jeweled Macaw là một minion hệ beast cực kì mạnh. Đầu tiên là chú vẹt này sẽ tính vào quest của Hunter, thứ hai là những minion hệ Beast còn lại khá ít những minion tệ nên gần như chắc chắn bạn sẽ sở hữu một lá bài tốt từ Jeweled Macaw. Hơn nữa thì nó còn giải quyết vấn đề khi mà Hunter là class thường xuyên thua đối phương về khoản chiếm lợi thế về bài.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang