ROS Mobile Weekly Tournament sẽ tiếp tục có gì đặc biệt vào 19h hôm nay?

Giải đấu hàng tuần với phần thưởng giá trị dành cho các xạ thủ Rules of Survival mobile server Asia phiên bản V2 19h tối nay ngày 15/5 ngoài phần thưởng ingame còn có thêm 03 tai nghe Xiaomi Comfort cực kỳ hấp dẫn.

Giải đấu ROSM Weekly Tournament là giải đấu được tổ chức định kỳ hàng tuần vào tối thứ 3, thứ 5. Giải đấu luôn nhận được sự tham gia đông đảo và nhiệt tình từ fan hâm mộ thể loại nhảy dù bắn súng với hình thức solo, mức rank tối thiểu bạch kim và không cần đăng ký trước.

ROS Mobile Weekly Tournament sẽ tiếp tục có gì đặc biệt vào 19h hôm nay?

19h tối nay thứ ba ngày 15/05, ROSM Weekly Tournament sẽ có thêm giải thưởng cực kỳ hấp dẫn cụ thể:

  • Top 1: kim cương + item ingame + tai nghe XIAOMI COMFORT
  • Top 2 - Top 5: kim cương + item ingame

Các chiến binh đừng bỏ lỡ ROS Mobile Weekly Tournament V2 vào 19h tối nay với những trận đấu kịch tính để có cơ hội sở hữu những phần quà cực kỳ giá trị. Tai nghe Xiaomi Comfort đang chờ các bạn rinh về đấy!

Tìm hiểu thêm về Rules of Survival:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Khi "Itadori" đời thực thực thi công lý: Vụ hành hung tội phạm ấu dâm gây chấn động sự kiện Anime tại Singapore

Khi "Itadori" đời thực thực thi công lý: Vụ hành hung tội phạm ấu dâm gây chấn động sự kiện Anime tại Singapore

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một vụ xô xát đầy kịch tính vừa xảy ra bên ngoài sự kiện Doujin Market 2026 tại Singapore, khi một cosplayer hóa thân thành nhân vật Yuji Itadori (Jujutsu Kaisen) đã trực tiếp "ra tay" với một kẻ có tiền án lạm dụng trẻ em. Sự việc nhanh chóng trở thành tâm điểm của dư luận, dấy lên cuộc tranh luận nảy lửa về ranh giới giữa chính nghĩa và bạo lực.

Giải trí
Huyền thoại "Akira" tái xuất: Katsuhiro Otomo thành lập Studio OVAL GEAR để gìn giữ di sản Anime

Huyền thoại "Akira" tái xuất: Katsuhiro Otomo thành lập Studio OVAL GEAR để gìn giữ di sản Anime

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Sau nhiều thập kỷ ẩn mình, "vị kiến trúc sư" của dòng phim khoa học viễn tưởng Nhật Bản – Katsuhiro Otomo – đã chính thức trở lại. Việc ông thành lập studio mới mang tên OVAL GEAR không chỉ để thực hiện những dự án cá nhân, mà còn mang sứ mệnh cao cả: Truyền ngọn lửa nghệ thuật độc bản cho thế hệ kế cận.

Giải trí
Lên đầu trang