Ride Out Heroes - Thêm một tựa game sinh tồn mới toanh đến từ ông lớn NetEase

Trong thời gian gần đây NetEase liên tục cho ra mắt rất nhiều những sản phẩm Battle Royale thú vị, và Ride Out Heroes cũng là một trong số đó

Mới gần đây thôi thì ông lớn NetEasa đã cho phép thử nghiệm giới hạn tựa game sinh tồn mới nhất của mình mang tên Ride Out Heroes tại một số khu vực nhất định. Được biết thì đây là một sản phẩm 3D sinh tồn đã quá quen thuộc trong cộng đồng game thủ hiện tại, tựa game thuộc thể loại Battle Royale này hứa hẹn sẽ được NetEase phát hành trong vài tháng tới.  Game mang đến lối chơi quen thuộc của những dòng game sinh tồn, thêm vào đó còn cho phép bạn bắn chưởng hủy diệt đối phương. 

Ride Out Heroes: Game Battle Royale sở hữu cơ chế biến hóa nhân vật thành... khủng long - Ảnh 1.

NetEase mới đây đã tung ra một siêu phẩm mới, một tựa Game Battle Royale có tên Ride Out Heroes.

Sản phẩm này tất nhiên vẫn sẽ áp dụng những tiêu chuẩn mà một tựa game Battle Royale thường có như nhảy dù, loot đồ, tiêu diệt lẫn nhau. Thêm vào đó game mobile Ride Out Heroes còn mở rộng lối chơi của mình hơn nữa vì ngoài những những món vũ khí ra, người chơi còn có thể sử dụng những tuyệt chiêu đặc biệt không đụng hàng. Mỗi nhân vật sẽ có một loạt những kỹ năng khác biệt, thậm chí còn có khả năng khắc chế một số nhân vật nhất định nhằm tạo ra những tương tác thú vị hơn rất nhiều cho người chơi. Ride Out Heroes được đánh giá là sự kết hợp phức tạp của nhiều sản phẩm đình đám như Overwatch, Paladins, Realm Royale,... hay thậm chí là cả "phim chưởng Hongkong" với những màn tung chiêu thức cực kỳ hoành tráng khi chiến đấu.

Ride Out Heroes: Game Battle Royale sở hữu cơ chế biến hóa nhân vật thành... khủng long - Ảnh 2.

Ride Out Heroes cho người chơi tham gia vào cuộc chiến sinh tồn với 99 game thủ khác trên một bản đồ cực kỳ rộng lớn.

Ride Out Heroes: Game Battle Royale sở hữu cơ chế biến hóa nhân vật thành... khủng long - Ảnh 3.

Game còn cho thay thế hệ thống phương tiện bằng cơ chế cưỡi khủng long, cho phép người chơi "triệu hồi" mọi lúc mọi nơi.

Ride Out Heroes: Game Battle Royale sở hữu cơ chế biến hóa nhân vật thành... khủng long - Ảnh 4.

Ride Out Heroes mang đến một phong cách combat kết hợp giữa súng đạn, đao kiếm, cung nỏ và thậm chí là Skill.

Với hệ thống 5 nhân vật sở hữu bộ kỹ năng khác biệt hoàn toàn, thậm chí còn tương sinh tương khắc với nhau nên sẽ tạo ra nhiều tương tác thú vị hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, mỗi trận đấu có vẻ sẽ khá nhanh gọn với vòng bo thu hẹp dần lại để tăng cường độ bắn giết, giống hệt như PUBG hoặc Fortnite: Battle Royale vậy.

Dự kiến game Ride Out Heroes Mobile sẽ được phát hành đầu tiên trên Android trong thời gian tới, nhưng hiện nay game đang bước vào giai đoạn thử nghiệm kín có xóa dữ liệu cho Mỹ, Brazil và Philippines. Đợt thử nghiệm này chỉ kéo dài đến giữa tháng 12/2018 và sẽ xóa dữ liệu khi game ra mắt chính thức. Bạn có thể tải game về theo đường dẫn Apk bên dưới.

Link tải APK: https://apkpure.com/rideoutheroes-unreleased/com.netease.RideOutHeroes

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Review Các One-shot Của Fujiko F. Fujio - Những câu chuyện viễn tưởng đáng suy ngẫm

Review Các One-shot Của Fujiko F. Fujio - Những câu chuyện viễn tưởng đáng suy ngẫm

Là cha đẻ của những manga trẻ em nổi tiếng như Doraemon, Ninja Hattori-kun, Chimpui,...ít ai biết được rằng cố tác giả Fujiko F.Fujio cũng có những câu chuyện viễn tưởng dark deep vô cùng đáng suy ngẫm được tổng hợp trong Fujiko F. Fujio SF Collection - Các One-shot Của Fujiko F. Fujio. Bạn tò mò không? Cùng xem review nhé.

Giải trí
Lên đầu trang