Saga of Lucimia: Game Online phức tạp nhất lộ diện gameplay

Game online thế giới mở siêu siêu khó Saga of Lucimia yêu cầu mọi người phải hoạt động nhóm hoàn toàn, không có nhiệm vụ hay nội dung solo nào đã giới thiệu gameplay đầu tiên của mình.

Mới đây, game online thế giới mở cực khó yêu cầu mọi người phải hoạt động nhóm hoàn toàn, không có nhiệm vụ hay nội dung solo nào là Saga of Lucimia đã giới thiệu gameplay đầu tiên của mình. Game thủ sẽ phải bất ngờ trước một thế giới ảo hoàn toàn... trống trơn khi không hề có minimap, bạn cũng không nhận được sự hướng dẫn từ NPC mà toàn bộ phải tự khám phá với nhóm của mình.

The Saga of Lucimia gameplay.

Saga of Lucimia tập trung rất nhiều vào việc phối hợp nhóm giữa các game thủ với nhau để cùng sinh tồn trong thế giới ảo giả tưởng, vượt qua các dungeon khó khăn. Hiện tại, đội ngũ phát triển của trò chơi đang làm việc với công nghệ Unity 5, đem lại hình ảnh đẹp mà nhẹ nhàng.

Saga of Lucimia: Game Online phức tạp nhất lộ diện gameplay
 

Saga of Lucimia được thiết kế để những người chơi làm việc cùng nhau để đạt được thành quả lớn hơn rất nhiều so với mỗi người tự làm một mình. Khi thực hiện các nhiệm vụ theo kiểu teamwork, tình bạn và sự giao tiếp sẽ đóng vai trò vô cùng quan trọng.

Saga of Lucimia: Game Online phức tạp nhất lộ diện gameplay 2
 

Trong trò chơi, một đội ngũ chuẩn được tạo lập bao gồm 8 người, các đội nhỏ hơn có thể là 3 - 4 người cùng phiêu lưu trong vùng đất. Tất cả các nhiệm vụ đều rất khó khăn và có nhiều việc nhỏ để khuyến khích game thủ chia nhau làm các phần nhỏ, ngay cả dungeon cũng rất khó và đòi hỏi mọi người phải tự phân chia nhiệm vụ đánh đấm.

Saga of Lucimia: Game Online phức tạp nhất lộ diện gameplay 3
 

Như nhiều game thế giới mở khác thì Saga of Lucimia cũng cho phép game thủ tự khám phá tất cả mọi nơi, từ các thành phố tới thị trấn, thậm chí tự xây dựng cho mình cứ điểm. Cùng với đó thì hệ thống craft đồ cũng rất phong phú.

Saga of Lucimia: Game Online phức tạp nhất lộ diện gameplay 4
 

Các nhân vật cũng sẽ mạnh lên khi lên level, học các skill mới và kết hợp chúng với nhau. Khi bước ra ngoài thành phố, tất cả mọi người sẽ phải đối mặt với những nguy hiểm trùng trùng trong các cuộc phiêu lưu hấp dẫn, và phải tìm cách dựa vào nhau để sinh tồn.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang