Shroud of the Avatar - Game nhập vai hoài cổ tiếp tục mở cửa thử nghiệm

Game thủ sẽ tiếp tục được thử nghiệm miễn phí Shroud of the Avatar vào cuối tháng 9 này.

Tiếp nối truyền thống trong vài tháng trở lại đây thì game online nhập vai đậm chất hoài cổ Shroud of the Avatar lại tiếp tục cho game thủ vào chơi thử miễn phí cho tới gần cuối tháng, cụ thể là ngày 27/9. Đây là phiên bản cập nhật mới hơn so với tháng trước và có thêm nhiều tính năng hay ho để thử. Hiện tại game thủ Việt quan tâm có thể tham gia chơi ngay, tham khảo thêm tại trang chủ: https://www.shroudoftheavatar.com/

Trailer

Nếu như bạn chưa biết, Shroud of the Avatar được phát triển bởi Richard Garrott, người còn được cộng đồng game thủ kỳ cựu thế giới biết đến với cái tên Lord British, người tạo ra series game nhập vai Ultima đình đám một thời.

Đồ họa của Shroud of the Avatar chỉ dừng lại ở mức dễ nhìn, và dù là một tựa game online ra mắt vào năm 2014 nhưng hình ảnh trong game vẫn có nhiều điểm bị mờ, chưa thực sự bóng mượt và chân thực.

Game nhập vai hoài cổ Shroud of the Avatar tiếp tục cho chơi thử miễn phí, game thủ Việt nên thử ngay

Lối đánh trong Shroud of the Avatar khá đặc biệt khi là sự kết hợp giữa lối đánh hành động đi kèm một vài đặc điểm của những tựa game thẻ bài. Nhìn về tổng thể, lối đánh trong Shroud of the Avatar vẫn mang phong cách "target" quen thuộc, nhưng việc tung skill sẽ dựa trên việc lựa chọn những thẻ bài sẵn có được đặt trên thanh công cụ.

Game nhập vai hoài cổ Shroud of the Avatar tiếp tục cho chơi thử miễn phí, game thủ Việt nên thử ngay

Game nhập vai hoài cổ Shroud of the Avatar tiếp tục cho chơi thử miễn phí, game thủ Việt nên thử ngay

Người chơi sẽ có khoảng 10 thẻ bài được đặt trên thanh công cụ, lần lượt đánh dấu với các hot key từ 0-9, và điều đáng chú ý rằng sau mỗi lần tung ra skill, thẻ bài được sử dụng sẽ tự động thay đổi và chuyển sang một thẻ bài khác.

Nhìn chung, đây là một game nhập vai tương đối đặc biệt với nhiều tính năng mới lạ game thủ không thể không thử qua.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang