Đại Càn Khôn: Webgame tiên hiệp mới tiếp theo của VNG chuẩn bị ra lò

Đại Càn Khôn là webgame nhập vai chiến đấu có đề tài tiên hiệp huyền ảo, trò chơi hiện đã được nhà phát hành VNG đưa về thị trường Việt Nam và dự kiến sớm ra mắt trong thời gian tới.

Đại Càn Khôn: Webgame tiên hiệp mới tiếp theo của VNG chuẩn bị ra lò

Cũng giống như hầu hết các game nhập vai tiên hiệp - huyền huyễn đang có trên thị trường, Đại Càn Khôn sẽ đưa người chơi vào một thế giới tu tiên đầy huyền bí. Các game thủ sẽ được hóa thân thành những tu chân giả, xông pha giang hồ, tìm kiếm lý tưởng và vận mệnh của mình, cũng như từng bước nâng cao năng lực để trở thành cường giả đỉnh phong trong trời đất.

Bối cảnh của Đại Càn Khôn được xây dựng tương đối quen thuộc: 1000 năm sau đại chiến tam giới, Nhân - Thần - Ma đều án binh bất động để tiếp tục gây dựng lực lượng, tuy nhiên sự im lặng này đã bị phá vỡ, khi mà bảo vật có sức mạnh phong ấn tam giới - Thượng Cổ Thần Binh - bỗng nhiên thất lạc. Từ đây, một cuộc huyết vũ tinh phong trong tam giới lại bắt đầu...

Đại Càn Khôn: Webgame tiên hiệp mới tiếp theo của VNG chuẩn bị ra lò  2

Hiện tại, các thông tin về tính năng cũng như lối chơi trong Đại Càn Khôn vẫn chưa được nhà phát hành VNG hé lộ chi tiết. Dù vậy, không ít game thủ đã dự tính trước đây cũng sẽ lại là một sản phẩm "mì ăn liền" khác của NPH, đặc biệt trong mảng webgame quá nhiều hiện nay. Chúng ta hãy cùng đón xem những hình ảnh được hé lộ khác của gameplay Đại Càn Khôn trong thời gian tới nhé.

Đại Càn Khôn: Webgame tiên hiệp mới tiếp theo của VNG chuẩn bị ra lò  3

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang