Smash + Grab bị khai thử chỉ sau 1 tháng phát hành

Đây là hậu quả của việc nhà phát hành United Front Games, cha đẻ của Smash + Grab và cả Sleeping Dogs đã chính thức phá sản.

Đây là hậu quả của việc nhà phát hành United Front Games, cha đẻ của Smash + Grab và cả Sleeping Dogs đã chính thức phá sản. Trước đó, hãng này đã cho phép người chơi tải về Smash+Grab trải nghiệm miễn phí trong những ngày cuối tuần. Tuy nhiên, tựa game này vẫn đang trong tình trạng chơi trước Early Access, việc hãng này đóng cửa cũng đồng nghĩa với việc dự án này sẽ không bao giờ được hoàn thành và chính thức rút lui khỏi hệ thống của Steam.

Tựa game hành động hấp dẫn Smash + Grab bị khai tử chỉ sau 1 tháng phát hành

Được biết, Smash + Grab là trò chơi hành động hấp dẫn được hãng United Front Games phát triển từ năm 2014. Trong game, bạn cũng như đối phương sẽ điều khiển một nhóm du thủ du thực gồm 5 thành viên và chiến đấu với nhau để chiếm quyền kiểm soát thành phố, mỗi nhân vật lại sở hữu bộ kĩ năng và trang bị khác nhau và có thể tùy chỉnh được trước khi trận đấu diễn ra. Từ chân tay, vũ khí cận chiến như rìu, gậy bóng chày cho tới vũ khí tầm xa bao gồm súng bắn đinh, kìm chích điện, bom xăng... Tất cả đều có thể được sử dụng để triệt hạ băng nhóm đối địch.

Sau khi quyết định đóng cửa, hãng United Front Games gửi lời xin lỗi đến cộng đồng game thủ: “Đầu tiên, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến những người đã ủng hộ các sản phẩm của hãng trước đây cũng như tựa game Smash + Grab trong thời gian vừa qua…

… Vì những lý do bất khả kháng, United Front Games không thể tiếp tục phát triển và các dự án của chúng tôi sẽ bị hủy bỏ từ đây. Với những người đã mua Smash + Grab, chúng tôi đã yêu cầu Valve hoàn tiền cho các bạn. Công việc này sẽ được thực hiện ngay lập tức và các bạn có thể hoàn toàn yên tâm với số tiền của mình. Một lần nữa xin chân thành cảm ơn tất cả các bạn.

Như vậy, kể từ khi ra mắt lần đầu vào ngày 27/9, Smash + Grab chỉ hoạt động được đúng 25 ngày. Với một dự án hay và độc đáo như Smash + Grab, đây thực sự là một tin buồn với cộng đồng game thủ thế giới.

 

Nguồn: thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang