Tổng hợp 3 điều bạn cần biết trong bản cập nhật #12 trong PUBG

Sau đây là 3 điều quan trọng nhất mà người chơi PUBG cần phải ghi nhớ nếu không muốn bị tuột hậu về sau.

Kể từ bản cập nhật lớn vào tháng 12 năm 2017 thì gần như PUBG vẫn chưa tung ra thêm 1 bản cập nhật lớn nào khác. Nhưng ngày hôm qua, thế giới đang trở nên sôi động hơn với bản cập nhật 12 bao gồm những thay đổi lớn nhất có thể ảnh hưởng trực tiếp đối với tựa game sinh tồn hấp dẫn này.

Cũng như theo những chia sẻ của những người lập trình và phát triển thì bạn cập nhật này nhằm mục đích định hình lại từng dòng vũ khí dành cho từng cá tính của mỗi con người thông qua việc qua điều chỉnh, thay đổi mỗi loại vũ khí 1 ít nhưng mang lại sự cân bằng tuyệt đối tránh việc quá mất cân bằng đến từ 1 dòng vũ khí mà bỏ quên tất cả những món còn lại.

Tất cả những thay đổi đó đều đã được kiểm tra và thử nghiệm liên tục trên máy chủ thử nghiệm và ngày ra mắt phiên bản chính thức có lẽ sẽ không xa. Và sau đây là 3 điều quan trọng nhất mà người chơi PUBG cần phải ghi nhớ nếu không muốn bị tuột hậu về sau.

1 - Tất cả mọi loại súng đều đã được điều chỉnh để cân bằng.

Image result for balance gun in pubg

Gần như đại ý của toàn bộ bản cập nhật chính là điều chỉnh lại sức mạnh của các khẩu súng. Đối với từng dòng súng lại có sự thay đổi đáng kể trong đó thì có lẽ thay đổi rõ nhất chính là dòng AR khi mà độ giật cao hơn và sát thương ít hơn rất nhiều, trong khi đó thì SMG và Shotgun được tăng thêm sức mạnh về sát thương để hy vọng có thể thay thế AR trong lĩnh vực giao chiến tầm gần. Mặc dù còn rất nhiều điều để bàn cãi nhưng bạn cũng phải thừa nhận rằng, thời đại của những khẫu AR đang sắp qua rồi và bạn phải đi tìm cho mình phong cách chơi phù hợp nhất với mình, cùng với dòng súng mà bạn cứng tay nhất.

2 - Thêm vào 1 khẩu DMR mới trong game.

Tổng hợp 3 điều bạn cần biết trong bản cập nhật #12 trong PUBG 2

Đã từ rất lâu khi mà PUBG mới quyết định cho thêm vào 1 khẩu súng mới nữa, tuy nhiên bằng việc thêm vào 1 khẩu súng mới chính là tạo cơ hội cho người chơi có thêm thứ gì đó mới mẻ. Vũ khí mới có khả năng gây ra sát thương tốt trong giao chiến tầm trung và tầm xa bên cạnh đó còn có chế độ tự động.  Khẩu súng này có khả năng gây ra lượng sát thương lớn, tuy nhiên bù lại là độ giật khá đáng nể.

3 - Không còn tràn lan những Mũ bảo hiểm cấp 3 nhưng thêm vào nhiều loại tay cầm

Tất cả những mủ bảo hiểm cấp 3 sẽ trở nên khó kiếm hơn rất nhiều do chỉ còn drop từ những thùng tiếp tế được thả từ trên không, do đó người chơi sẽ phải giành nhau nhiều hơn nếu muốn có được những trang bị xịn. Ngoài ra game còn cho thêm những trang bị tay cầm mới, cùng với 2 loại nòng ngắm khác. Khiến cho người chơi lại phải mất thêm thời gian để có thể tìm ra được những trang bị phù hợp với mình.

Image result for helmet level 3 pubg

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang