Toy Quest: Tựa game Việt cùng nhạc nền đầy hoành tráng

Mới đây nhà sản xuất của ToyQuest - HikerGames Studio vừa công bố hậu trường buổi thu âm cho nhạc nền của trò chơi.

Nhà sản xuất của Toy Quest: The Lost and Found tỏ ra rất chú trọng vào chất lượng và sự kỳ công của nhạc nền cho trò chơi khi huy động cả một dàn nhạc giao hưởng với sự góp mặt của gần 100 nhạc công để phục vụ cho buổi thu âm. Bản giao hưởng là sự hòa âm của những sắc màu huyền bí được khơi gợi từ ký ức, như một dòng chảy nhẹ nhàng dẫn bước người nghe vào một cuộc phiêu lưu đầy đam mê và thách thức.

Game thuần Việt Toy Quest công bố clip hậu trường thu âm nhạc nền cực công phu

Được biết, nhạc nền của Toy Quest được đầu tư cực kỳ chuyên nghiệp khi đơn vị cộng tác với HikerGames là Dynamedion. Dynamedion là một công ty sản xuất âm nhạc có tiếng tại Đức, từng thu về hàng loạt các giải thưởng danh giá: GDA, Korea Game Award, German Game Developer Awards, Supercup thông qua phần soạn nhạc xuất sắc cho các tựa game nổi tiếng như Lords of the Fallen, Ryse: Son of Rome, Risen 3 - Titan Lords, Assassin's Creed Unity, Crysis 2, Runes of Magic, Call of Duty 4, Blade and Soul...

Ngoài ra, Dynamedion này cũng từng tham gia phát triển âm nhạc trong trailer cho tựa phim nổi tiếng The Hobbit: Đại chiến với rồng lửa.

Với sự chuyên nghiệp và tài năng của mình, dàn nhạc của Dynamedion đã khéo léo thổi hồn vào từng khung cảnh, lần lượt mở ra từng cánh cửa nối liền với thế giới đầy huyền bí của Toy Quest: The Lost And Found - một thế giới du hành trong những cơn mộng mị của thời thơ trẻ.

Rõ ràng, HikerGames đã cho thấy sự tỉ mỉ và nghiêm túc của mình trong quá trình phát triển Toy Quest - một sản phẩm được studio kì vọng và dành nhiều tâm huyết.

Sau nhiều thời gian trì hoãn, trò chơi dự kiến sẽ được cho ra mắt vào Quý I/2016. Động thái này của HikerGames được xem như những bước đệm cuối cùng, chuẩn bị cho sự ra mắt của Toy Quest.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang