Avatar Star Online vừa hồi sinh chưa lâu lại phải đóng cửa vì hack tràn lan không kiểm soát

Có lẽ Avatar Star Online giờ chỉ còn là kỷ niệm đối với game thủ Việt mà thôi

Avatar Star được biết đến là một trò chơi góc nhìn thứ 3 với gameplay vô cùng vui nhộn và hấp dẫn khi người chơi sẽ lựa chọn nhiều kiểu nhân vật khác nhau, phối hợp với đồng đội để giành lấy chiến thắng. với những trải nghiệm hấp dẫn đã khiến cho Avatar Star Online trở thành một trò chơi được nhiều game thủ lựa chọn để giải trí sau những ngày học tập, làm việc căng thẳng.

Avatar Star Online vừa hồi sinh chưa lâu lại phải đóng cửa vì hack tràn lan không kiểm soát

Avatar Star từng nổi lên vào năm 2013 và dần mất kiểm soát khi vấn nạn hack cheat tràn lan xuất hiện nhiều đễn mức không thể kiểm soát nổi, cuối cùng là phải đóng cửa vào năm 2015 để lại nhiều tiếc nuối cho cộng đồng game thủ Việt.

Sau vài năm thì việc hồi sinh Avatar Star Online vào năm 2019 đã đem lại một làn gió mới cho game thủ Việt, đem lại những kỷ niệm đẹp đẽ cho những game thủ từng một thời yêu thích tựa game hấp dẫn này. Tuy nhiên một khoản thời gian sau thì trò chơi này lại không thể nào thoát khỏi được "án tử" khi trang fanpage của Avatar Star đã đăng tải một thông báo rằng;

"???? THÔNG BÁO CHÍNH THỨC ????

Chúng tôi sẽ đóng máy chủ Avatar Việt Nam từ ngày 1/8. Bởi các vấn đề kỹ thuật không thể sửa chữa được.

Chúng tôi đã cố gắng hết sức nhưng vẫn thất bại. Vì vậy, cần phải đóng cửa máy chủ này vĩnh viễn.

Chúng tôi xin lỗi!

Hãy tận hưởng những ưu đãi cuối cùng.

Bản Cập Nhật Cuối Sẽ Đến Vào Thứ Tư-21/7"

Avatar Star Online vừa hồi sinh chưa lâu lại phải đóng cửa vì hack tràn lan không kiểm soát 2

Sau khi thông báo này được đưa ra thì không ít game thủ đã phải cảm thấy tiếc nuối, bởi chưa được trải nghiệm trò chơi này chưa bao lâu thì giờ phải nói lời chia tay cay đắng như thế.

Nguyên nhân được xác định vẫn là do nạn hack/cheat tràn lan không thể nào giải quyết được, thậm chí nhiều game thủ còn lợi dụng các bug trong game để rồi khiến cho chất lượng của trò chơi đi xuống một cách thê thảm. Giờ đây Avatar Star chỉ còn là những kỷ niệm với game thủ Việt mà thôi, khi mà việc hồi sinh game thôi vẫn là chưa đủ.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Dự đoán spoiler Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 87: Rimuru đối đầu các thử thách mới

Dự đoán spoiler Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 87: Rimuru đối đầu các thử thách mới

Dự đoán spoiler Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 87, tóm tắt nội dung chap 86: Sau khi tiêu diệt Clayman, Rimuru được công nhận là ma vương và trở thành một trong Octogram - Bát Tinh Ma Vương. Trong chương tiếp theo, Rimuru sẽ nhận được những "phần thưởng" vô cùng đặc biệt đồng thời chuẩn bị đón nhận những thủ thách mới.

Giải trí
Lên đầu trang