Bản đồ mới cho Team Deathmatch được hé lộ tại giải đấu Game Changers Valorant

Trong vòng chung kết của giải đấu Valorant dành cho nữ, Riot đã công bố thêm thông tin về bản đồ mới cho chế độ Team Deathmatch.

Giải vô địch Valorant Game Changers là nơi mà tất cả các đội tuyển Valorant nữ xuất sắc nhất sẽ đụng độ nhau để giành lấy ngôi vô địch. Để làm cho sự kiện trở nên hấp dẫn hơn nữa đối với những người xem tại nhà, Riot Games sẽ giới thiệu thêm một bản đồ mới tại sự kiện này.

Team Deathmatch valorant

Kể từ khi chế độ Team Deathmatch được giới thiệu trong Valorant, vẫn chưa có bản đồ mới nào cho chế độ trò chơi này, nhưng điều đó sắp thay đổi. Vào ngày 3 tháng 12, Riot Games sẽ giới thiệu bản đồ mới cho chế độ Team Deathmatch trong trận chung kết Game Changers. Thật không may, người hâm mộ đang không biết gì về bản đồ mới này.

Team Deathmatch valorant

Tuy nhiên, nếu xem xét các bản độ hiện có của Team Deathmatch, hầu hết chúng đều được lấy cảm hứng từ các bản đồ có trong chế độ chính. Cho tới nay, mọi bản đồ trong Team Deathmatch về cơ bản đều là một bộ phận của các bản đồ hiện có nhưng được thay đổi để phù hợp hơn.

Team Deathmatch valorant

Ba bản đồ hiện tại trong chế độ Team Deathmatch bao gồm District (Split), Kasbah (Bind) và Piazza (Acent). Với việc Team Deathmatch tiếp tục xây dựng được một lượng lớn người hâm mộ trong cộng đồng Valorant, không có gì ngạc nhiên khi nhà phát triển đang âm thầm phát triển thêm bản đồ để phục vụ game thủ. Không rõ khi nào bản đồ mới sẽ có sẵn trong trò chơi nhưng người hâm mộ chắc chắn đang mong chờ về chế độ sắp tới.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

LMHT: Chi tiết bản cập nhật 13.24 - Ra mắt Hwei cùng buff mạnh cho Azir, K'sante, Zeri và Vel'koz

LMHT: Chi tiết bản cập nhật 13.24 - Ra mắt Hwei cùng buff mạnh cho Azir, K'sante, Zeri và Vel'koz

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Là bản cập nhật cuối cùng của Mùa 13 trong năm 2023, hãy cùng điểm qua chi tiết bản cập nhật 13.24 với đợt ra mắt của vị tướng mới nhất - Hwei cùng hàng loạt buff sức mạnh cho số lượng lớn các tướng trước khi chuẩn bị bước qua Tiền Mùa Giải 2024 nhé.

Game Online
Lên đầu trang