Xuất hiện trò chơi kinh dị co-op được game thủ khen ngợi hết lời dù chỉ đang thử nghiệm trên Steam

Mới đây một trò chơi kinh dị co-op đã xuất hiện trên Steam và nhận về rất nhiều những đánh giá tích cực từ game thủ dù chỉ đang trong giai đoạn truy cập sớm mà thôi

Lethal Company là một dự án game kinh dị co-op đã tạo ra một ấn tượng mạnh mẽ với game thủ dù không nhận được sự đầu tư về quảng cáo như các trò chơi bom tấn. Sản phẩm này cũng đã được ra mắt vào tháng 10 vừa qua và thú vị thay trò chơi này đã nhanh chóng tạo được dấu ấn của riêng mình ngay trên nền tảng Steam.

Xem thêm: Xuất hiện game kinh dị không cho phép game thủ la hét, nếu không sẽ phải chơi lại từ đầu

Xuất hiện trò chơi kinh dị co-op được game thủ khen ngợi hết lời dù chỉ đang thử nghiệm

Chế độ chơi của nó chính là điểm nỏi bật nhất, khi mà nó cho phép người chơi có thể kết nối với những game thủ khác để khám phá những bí ẩn đang diễn ra trong bối cảnh của trò chơi.

Xuất hiện trò chơi kinh dị co-op được game thủ khen ngợi hết lời dù chỉ đang thử nghiệm

Dù chỉ được ra mắt ở dạng truy cập sớm nhưng Lethal Company đã hoàn toàn chiếm được tình cảm của cộng đồng game thủ, giành được vị trí top 10 sản phẩm bán chạy bậc nhất của Steam hiện tại. Nếu nhìn một cách toàn diện thì Lethal Company đang có số lượng sản phẩm bán ra không hề thua kém gì so với những bom tấn như Baldur's Gate 3Risk of Rain Returns , War Thunder.....

Xem thêm: Game săn ma Phasmophobia phải tạm hoãn ngày ra mắt console vì được "bà hỏa" ghé thăm

Sở hữu một mức giá rất "vừa túi tiền" thì Lethal Company là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những người chơi thích lối chơi kinh dị co-op. Trò chơi cho phép một tổ đội có tối đa đến 4 người chơi, với nhiệm vụ đó là khám phá các cơ sở bỏ hoang trên mặt trăng. Bạn sẽ thu thập càng nhiều vật phẩm giá trị càng tốt và trở lại tàu thám hiểm trước khi màn đêm buông xuống, cũng là thời điểm mà những con quái vật đáng sợ xuất hiện.

Xuất hiện trò chơi kinh dị co-op được game thủ khen ngợi hết lời dù chỉ đang thử nghiệm

Số lượng vật phẩm thu thập được càng giá trị thì người chơi sẽ có cho mình cơ hội đến với những vùng đất, hành tinh khác và tất nhiên là số lượng tài nguyên thu thập được sẽ nhiều hơn rất nhiều.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang