Blizzard chính thức mở bán skin Mercy mà họ từng giới thiệu cho dịp... Halloween

Mặc dù đã qua lễ Halloween, Blizzard vẫn quyết định tung ra skin Mercy mà họ từng giới thiệu trong trailer mùa 7 khiến người chơi khá bối rối.

Blizzard đã hé lộ trang phục chủ đề Zombie cho Mercy trong trailer của Overwatch 2 vào tháng 10. Và kể từ đó, Mercy đã trở thành một chủ đề được bàn tán ở khắp các diễn đàn của tựa game và người chơi đang mong đợi trang phục này được ra mắt hơn bao giờ hết.

Zombie Doctor Mercy

Và chỉ sau hơn một tháng, Zombie Doctor Mercy đã chính thức được thêm vào cửa hàng trong game để người chơi có thể sở hữu. Hoàn thiện với chiếc mặt nạ phẫu thuật và dấu tay đẫm máu trên chân, người chơi sẽ phải suy nghĩ trước khi tin tưởng vào khả năng hồi máu của trang phục zombie này.

Zombie Doctor Mercy

Trang phục này mặc dù được ra mắt muộn hơn so với dự kiến, tuy nhiên nó vẫn được game thủ đánh giá là một trang phục cực kì bắt mắt và giá cả hợp lí. Với mức giá 1600 OW Coin, người chơi có thể mua được cả bundle đi kèm với trang phục này, bao gồm trang phục và một weapon charm. Nếu người chơi chỉ muốn có được trang phục, họ sẽ phải bỏ ra 100 OW Coin.

Zombie Doctor Mercy

Trang phục này chỉ xuất hiện trong cửa hàng 1 tuần kể từ khi được ra mắt chính thức. Cũng vì lẽ đó, hãy suy nghĩ thật kĩ về việc tậu trang phục Mercy này về cho mình. Blizzard cũng đã điều chỉnh tỉ giá qui đổi của OW Coin khiến nó trở nên dễ thở hơn so với trước đây.

Xem thêm: Overwatch 2 được khen ngợi khi dám ra skin khá đặc biệt so với LMHT của Riot Games
Xem thêm: Blizzard chính thức thừa nhận giải đấu Overwatch League của mình đã ... dead

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang