Call of Duty: Modern Warfare xuất hiện lỗi khiến người hâm mộ hào hứng

Bình thường chẳng ai muốn gặp lỗi, nhưng lỗi của tựa game Call of Duty: Modern Warfare mà một số game thủ vô tình gặp phải lại khiến họ cảm thấy hào hứng và muốn nhà phát triển cho nó thành một chế độ chính thức

Cho đến thời điểm hiện tại, Call of Duty: Modern Warfare đã chứng minh được sức hút của mình trong cộng đồng game thủ, với vô số người chơi đang tận hưởng lối chơi kinh điển nổi tiếng của thương hiệu này. Tuy vậy, nó cũng gặp phải một số lỗi nhất định, từ lỗi vô hạn đạn cho đến những vấn đề nhỏ hơn - và lạ lùng thay khi một trong số những "vấn đề nhỏ hơn" đó lại khiến nhiều game thủ hào hứng. Một số người chơi Call of Duty: Modern Warfare vô tình dính lỗi khiến họ phải chơi game với góc nhìn thứ ba, nhưng có vẻ như họ chẳng phiền hà gì về điều đó. Và thực tế thì các game thủ đó cũng không sai, khi game trông vẫn khá chắc chắn từ góc nhìn thứ ba, mang đến cái nhìn chi tiết cho mô hình nhân vật, skin và các chuyển động.

Rõ ràng Call of Duty: Modern Warfare không được thiết kế để chơi với góc nhìn thứ ba, nên một số chuyển động vẫn còn hơi kì quái. Nhưng nhìn một cách tổng thể thì mọi thứ khá ổn, ngay cả khi di chuyển tốc độ cao với sự thay đổi chuyển động liên tục. Các tựa game Call of Duty trước đây cũng từng thêm vào một chế độ chơi góc nhìn thứ ba, thế nên có lẽ sẽ không quá khó để Activision nghĩ đến điều này, có thể là ở phần tiếp theo của Modern Warfare. 

Trên Reddit, nhiều game thủ tỏ ra đồng tình với ý tưởng này, với nhiều bình luận lựa chọn chế độ Team Tactical chơi theo góc nhìn thứ ba trong Modern Warfare 2 làm ví dụ. Modern Warfare đã từng có những chế độ chơi giới hạn thời gian, và một chế độ góc nhìn thứ ba, với danh mục Mosh Pit chẳng hạn, có thể là ứng viên sáng giá để thêm vào game. nhưng dù sao điều đó vẫn phụ thuộc vào Infinity Ward.

Call of Duty: Modern Warfare xuất hiện lỗi khiến người hâm mộ hào hứng

Lỗi game vẫn đang là một chủ đề nóng trong cộng đồng Call of Duty: Modern Warfare. Tuy không hẳn là có vô số lỗi khó chịu, nó vẫn còn một số vấn đề nhất định, mặc dù Infinity Ward cũng khá cố gắng trong việc sửa chữa chúng thông qua các bản cập nhật. Những người hâm mộ Call of Duty cũng liên tục đưa ra những lời đề nghị hấp dẫn, như một game thủ gần đây cho rằng có thể bổ sung thêm một Super Perk giống như kiểu "giác quan thứ sáu" cho game. Nhìn chung, Infinity Ward chắc chắn đang có nhiều ý tưởng khác nhau có thể đưa ra trong tương lai, và nếu một lượng lớn người hâm mộ đồng lòng lên tiếng, chế độ chơi góc nhìn thứ ba có thể nằm trong số những ý tưởng đó. Call of Duty: Modern Warfare hiện đang có mặt trên PC, PS4 và Xbox One.

Call of Duty: Modern Warfare xuất hiện lỗi khiến người hâm mộ hào hứng 2

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang