Call of Duty Warzone: Trang bị Loadout tốt nhất cho chế độ Solo trong Season 3

Call of Duty: Warzone Season 3 đã được tiến hành trong hai tuần, và rất nhiều thay đổi đã được thực hiện. Vì vậy, đây là phần tải tốt nhất được cập nhật cho mùa này.

Call of Duty: Warzone đã mang đến cho chúng ta trải nghiệm Battle Royale mới và thú vị, chúng ta cũng có thể chơi dưới dạng solo. Chơi cá nhân là thử thách mà bạn sẽ vượt qua và trở thành một người sống sót cuối cùng, bởi vì bạn luôn phải đối mặt với nguy hiểm. Điều duy nhất để mà bạn có thể tin vào chính là kỹ năng của bạn, nhưng có một số điều hỗ trợ bạn chẳng hạn như được trang bị tốt trên chiến trường. Trong bài viết này, Lag.vn sẽ cung cấp cho bạn trang bị tốt nhất trong chế độ solo.

Bài viết này sẽ cho bạn biết loại vũ khí nào bạn phải mang theo khi phải chiến đấu một mình, loại vũ khí nào và thiết bị nào để có thể chiến thắng trong trận solo. 

Vũ khí chính

Call of Duty Warzone: Trang bị Loadout tốt nhất cho chế độ Solo trong Season 3

Một trong những vũ khí tốt nhất bạn có thể trang bị khi chiến đấu một mình chính là khẩu là SMG MP7. Tốc độ bắn cao, sát thương rất đáng kể và độ giật nhỏ không làm cho vũ khí trở nên vô dụng là một số điểm mạnh của nó. Bạn có thể trang bị vũ khí này với bộ giảm thanh, Recon 40mm, ngắm laser, băng đạn 60 viên và một kho trang bị mà bạn lựa chọn.

Vũ khí phụ

Call of Duty Warzone: Trang bị Loadout tốt nhất cho chế độ Solo trong Season 3 2

Đối với vũ khí phụ có hai lựa chọn, một là vũ khí có hỏa lực mạnh như RPG và khẩu súng ngắn còn lại là Dual-wielding .357 biến bạn thành một cao bồi thực thụ, cho phép bạn tiêu diệt kẻ thù trong khoảng cách ngắn. Cả hai lựa chọn đều có ưu và nhược điểm, nhưng đó là một trong những lựa chọn tốt nhất.

Nhiệm vụ tốt nhất: Warzone Perks

Call of Duty Warzone: Trang bị Loadout tốt nhất cho chế độ Solo trong Season 3 3

  • EOD: Bạn cần tránh ít thiệt hại hơn từ chất nổ trừ các vụ giết người và các lửa.

  • Ghost: Bạn không thể phát hiện ra UAV, radar hoặc máy bay không người lái, Killstreak không bị ảnh hưởng

  • Amped: Hoán đổi vũ khí nhanh hơn và tốc độ nạp đạn cao hơn cho vũ khí phóng tên lửa nhưng không được dùng trên súng ngắn hoặc dao.

Thiết bị sát thương và chiến thuật

Call of Duty Warzone: Trang bị Loadout tốt nhất cho chế độ Solo trong Season 3 4

  • Chất nổ C4 để kết liễu kẻ thù không được bảo vệ hoặc đe dọa kẻ thù trong khu vực mà bạn đang phòng thủ.

  • Heartbeat Sensor để phát hiện kẻ thù và xác định vị trí cũng như là khoảng cách của chúng.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang