Cardfight Vanguard Zero chính thức đóng tất cả server vào cuối tháng 6 sắp tới

Dù kết hợp nhiều yếu tố anime, nhập vai lẫn thẻ bài chiến thuật như series Yu-gi-Oh, tuy nhiên tựa game Cardfight Vanguard Zero đã phải đành tạm biệt game thủ khá sớm khi phải đóng server trong cuối tháng 6 này.

Cardfight Vanguard Zero chính thức đóng tất cả server vào cuối tháng 6 sắp tới

Nếu bạn chưa biết, Cardfight Vanguard Zero là tựa game đấu thẻ bài kết hợp nhiều yếu tố game nhập vai, giải trí và thu thập nhân vật theo phong cách anime hấp dẫn. Tựa game cũng cho phép bạn đấu với những người chơi khác trực tiếp giống với các phần game theo series Cardfight Vanguard trước đây, nhưng đơn giản hóa và đẩy nhanh tiến độ game trên mobile hơn.

Cardfight Vanguard Zero chính thức đóng tất cả server vào cuối tháng 6 sắp tới 2

Đáng tiếc thay, nhà phát triển Cardfight Vanguard Zero đã chính thức thông báo về việc đóng cửa cả server Nhật và tiếng Anh cho tựa game này với ngày mở cửa cuối cùng vào 30/6/2023. Nếu tính thời điểm ra mắt bản quốc tế vào ngày 9/4/2020, tựa game sẽ có tuổi thọ 3 năm 2 tháng.

Cardfight Vanguard Zero chính thức đóng tất cả server vào cuối tháng 6 sắp tới 3

Dù lý do đóng server không được công bố, cộng đồng game thủ đã đoán trước được việc này khi game đã dần mất nhiệt trong thời gian gần đây với quá ít cập nhật mới và chỉ còn hoạt động duy trì với các sự kiện tặng quà nhạt nhòa. Game thủ nên tránh tiến hành nạp game trong thời gian này khi nhà phát hành vẫn chưa lên tiếng về kế hoạch refund trước khi game đóng cửa.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang