Diablo 4 sẽ có thêm một đợt Beta nữa vào tháng 5, nhưng kèm theo một lưu ý

Mới đây, Blizzard đã quyết định sẽ tổ chức thêm một đợt Beta ngắn ngày nữa dành cho Diablo 4, với vài lưu ý nhỏ dành cho bất kì ai có ý định tham gia

Kể từ khi Diablo 4 được công bố, cộng đồng hâm mộ đã ngóng chờ xem liệu rằng phần tiếp theo này có thể trở thành trò chơi hay nhất của thương hiệu không. Từ đó, những đợt thử nghiệm của Diablo 4 thu hút được rất nhiều sự quan tâm. Đợt Beta đầu tiên diễn ra từ 17 đến 19 tháng 3, với đợt thứ hai diễn ra một tuần sau đó, từ 24 đến 26 tháng 3. Trong cả hai lần Beta, game thủ đều có thể trải nghiệm một số phân đoạn đầu game, từ đó giúp các nhà phát triển có thể nhận diện lỗi và những vấn đề về hiệu suất.

Diablo 4 sẽ có thêm một đợt Beta nữa vào tháng 5, nhưng kèm theo một lưu ý

Xem thêm: Blizzard công bố những thông số khủng về lượng người chơi Diablo 4 phiên bản thử nghiệm

Nay, Blizzard cho biết một đợt thử nghiệm thứ ba sẽ chính thức được diễn ra vào tháng 5, với tên gọi "Sever Slam", nhằm mục đích tạo áp lực lên hệ thống máy chủ trước khi ra mắt chính thức, từ đó tìm hiểu xem server có thể "trụ" được trước bao nhiêu game thủ cùng trực tuyến. Tuy nhiên, một điểm cần lưu ý là bất kì ai tham gia đợt thử nghiệm này sẽ phải tạo một nhân vật mới, đồng nghĩa với việc toàn bộ những gì họ trải nghiệm ở đợt Beta trước đó đều biến mất.

Diablo 4 sẽ có thêm một đợt Beta nữa vào tháng 5, nhưng kèm theo một lưu ý 2

Xem thêm: Diablo 4: Tổng hợp dòng thời gian chính thức của thánh địa Sanctuary

Ngoài ra, nhân vật được tạo trong đợt thử nghiệm thứ ba này cũng sẽ không được giữ lại cho phiên bản chính thức. Toàn bộ sửa lỗi và thay đổi mà Blizzard áp dụng cho Diablo 4 đều sẽ xuất hiện trong bản thử nghiệm lần này. Blizzard cũng cho phép những ai đạt tới cấp 20 có thêm 2 danh hiệu và một trang phục độc quyền, nhưng bất kì ai từng chơi đến lvl 20 trước đó không có thêm bất kì nội dung mới đáng chú ý nào.

Diablo 4 sẽ có thêm một đợt Beta nữa vào tháng 5, nhưng kèm theo một lưu ý 3

Diablo 4 sẽ ra mắt chính thức vào ngày 6 tháng 6 trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang