Đấu Trường Chân Lý chuẩn bị chào đón thêm một loạt 5 tướng kèm Hệ Tộc mới?

Một game thủ Trung Quốc đã phát hiện ra được một số thay đổi trong những tập tin của Liên Minh Huyền Thoại có liên quan đến Đấu Trường Chân Lý sau khi phiên bản 10.10 được cập nhật

Nếu như bạn còn nhớ thì Riot MortDog - Trưởng nhóm thiết kế của Đấu Trường Chân Lý - trước đây đã nhiều lần úp mở rằng Riot Games sẽ đem đến rất nhiều những thay đổi cho Đấu Trường Chân Lý vào giai đoạn giữa mùa. Những thay đổi được nhắc đến sẽ bao gồm việc loại bỏ một số tướng, thêm vào tướng mới hoặc thay đổi về Hệ Tộc,...

Và mới đây thì một game thủ người Trung Quốc đã bất ngờ phát hiện một số thông tin liên quan đến những thay đổi từng được Riot Games hé lộ. Cụ thể thì sau phiên bản cập nhật 10.10 thì game thủ này đã phát hiện một số hình ảnh mới của Đấu Trường Chân Lý xuất hiện trong tập tin WAD của LMHT.

Đấu Trường Chân Lý: Rò rỉ thông tin về 5 vị tướng mới sắp xuất hiện trong mùa 3 - Ảnh 1.

Những hình ảnh được cho là của 5 vị tướng mới bao gồm Nidalee, Gnar, Janna, Morgana và Kog’Maw.

Với những hình ảnh được tìm thấy thì người chơi có thể nhanh chóng nhận ra Nidalee và Gnar trong trang phục SIêu Nhân Thiên Hà và có khả năng cả 2 vị tướng này sẽ thuộc Phi Công giống như Fizz, Annie và Rumble. Nếu 2 vị tướng này thật sự xuất hiện thì có thể Garen sẽ được trao thêm một số buff mới nếu như người chơi thu thập đủ cho mình 5 Phi Công.

Đấu Trường Chân Lý: Rò rỉ thông tin về 5 vị tướng mới sắp xuất hiện trong mùa 3 - Ảnh 2.

Tiếp đến đó là Janna với trang phục Vệ Binh Tinh Tú thì một số game thủ dự đoán rằng có thể Soraka sẽ là vị tướng bị loại bỏ khỏi phiên bản sắp tới của Đấu Trường Chân Lý và sẽ được thay thế bằng Janna chẳng hạn. Những vị tướng Bí Ẩn không thật sự gây ra được nhiều sát thương nên Janna có thể sẽ được trao cho khả năng tạo lá chắn hoặc hồi máu cho đồng đội.

Đấu Trường Chân Lý: Rò rỉ thông tin về 5 vị tướng mới sắp xuất hiện trong mùa 3 - Ảnh 3.

Trong những hình ảnh trên chúng ta còn thấy được sự xuất hiện của Morgana Người Máy và khả năng cao vị tướng này sẽ gia nhập vào các Thánh Nữ bao gồm Kayle, Kai’Sa và Miss Fortune. Nếu điều này trở thành sự thật thì có thể Riot Games sẽ thêm vào combo 4 Thánh Nữ với những hiệu ứng mạnh mẽ hơn.

Đấu Trường Chân Lý: Rò rỉ thông tin về 5 vị tướng mới sắp xuất hiện trong mùa 3 - Ảnh 4.

Cuối cùng chúng ta có Kog'Maw trong trang phục Cỗ Máy Chiến Đấu, tuy nhiên theo như game thủ Trung Quốc này cho biết thì những file ảnh trước phiên bản 10.10 thì Kog'Maw sở hữu hình ảnh mặc định (Hư Không), tuy nhiên khi phiên bản 10.10 được cập nhật thì vị tướng này đã khoác lên mình trang phục Cỗ Máy Chiến Đấu.

Đấu Trường Chân Lý: Rò rỉ thông tin về 5 vị tướng mới sắp xuất hiện trong mùa 3 - Ảnh 5.

Theo như một số dự đoán khác thì Cỗ Máy Chiến Đấu có thể là một Hệ Tộc mới, với sự xuất hiện của Kog'Maw và một số vị tướng có liên quan khác như Skarner, Urgot, Viktor,... 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang