Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn cách khắc chế đội hình Ziggs 2 Trượng bản 10.10 mạnh nhất

Hãy cùng điểm qua các yếu tố về trang b5i và đội hình đặc trưng có thể khắc chế cứng đội hình Ziggs Nổi Loạn với 2 Trượng Thiên Thần ở meta 10.10 trong bản cập nhật này của ĐTCL nhé.

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn cách khắc chế đội hình Ziggs 2 Trượng bản 10.10 mạnh nhất

Trang bị khuyến cáo để khắc chế Ziggs

Phong Kiếm

Là trang bị có thể khắc chế bất kì tường nào nếu bạn đoán trước và nhanh tay đặt đúng vị trí cần thiết, Phong Kiếm có thể loại bỏ Lux ra khhỏi vòng chơi ngay đầu game để tự do diệt hàng tanker trâu bò với sát thương phụ để tranh việc Ziggs ném bom liên tục rất đau.

Vuốt Bẫy

Là một trang bị rất tốt dành cho tanker khiến Ziggs chắc chắn sẽ bị choáng rất lâu không thua kém gì cả Phong Kiếm, bên cạnh đó thì Ziggs cũng là tướng có sát thương phép cao nhất nên chắc chắn hắn sẽ bị choáng rồi.

Vuốt Rồng

Thay vì dùng mẹo để ảnh hưởng đến Ziggs, bạn có thể cho các tanker chính đeo Vuốt Rồng để giảm bớt sát thương nhận vào từ chúng. Với cả 2 đội hình đều có hàng tank rất cứng, tank bên nào gãy trước thì phần thu của đội đó cũng sẽ cao hơn rất nhiều.

Với sát thương 3 sao thông thường, Ziggs hiện đang gây sát thương rất yếu nhưng chỉ cần có Mũ phù Thủy thì sát thương vẫn có thể lên hơn 1k2 đủ để 1 hit chết 1 đứa như trước nhé.

Laze tăng mana

Món trang bị ít người xài này thực tế rất hữu dụng trước đội hình Ziggs khi đội hình đó luôn phải bó buộc co cụng lại 1 vị trí nhất định để bạn có thể canh siêu chuẩn. Nếu muốn hack não, đối phương phải dời cả đội hình ít nhất 6 quân, trong khi bạn có thể theo dõi và di chuyển chỉ 1 quân là đủ.

Thông đạo Zzrot

Bên cạnh đồ tank thuần túy, thông đạo zzrot cũng có thể giúp bạn đỡ được 1 - 2 trái bom của Ziggs sau khi tank chết.

Các đội hình có thể khắc chế Ziggs Nổi Loạn với 2 Trượng

Pháo Thủ Đấu Sĩ

Đây là đội hình hài hòa dễ ghép các yếu tố khác vào team với 3 Tanker kèm Blitzcrank phá đội hình dịch. Với Lucian rải hiệu ứng Bùa Đỏ, Jinx làm dame chính và Miss Fortune/Gangplank phụ trợ sát thương cuối trận, bằn việc ráp các bị kể trên thì đây sẽ trở thành cuộc chiến ai có trang bị nhiều hơn sẽ chiến thắng.

Kayle Kiếm Khách Thời Không

Với sát thương cực mạnh kèm hàng tank dễ khắc chế Nổi Loạn như Kayle, Caitlyn, Miss Fortune, tất cả sát thương diện rộng này có thể vượt qua hết hàng tank Maplhite của Ziggs và diệt chết hắn trước khi hắn kịp diệt đội bạn. Đặc biệt, khi canh đúng Phong Kiếm vào Ziggs hoặc Miss Fortune thì bạn sẽ thấy đội hình này gần như không còn sát thương chính nữa.

Siêu Công Nghệ kẹp Mật Thám

Đội hình này sẽ tạo bất ngờ rất lớn cho đối phương khi cả 2 Mật Thám lẫn Irelia đều sẽ tấn công thẳng vào hàng dame chính phía sau (Ziggs, Yi, Yasuo) và khiến đội địch bốc hơi rất nhanh. Bên cạnh đó, Ekko vào late game cũng rất mạnh trước cả đội hình Ziggs nếu họ không lên kháng phép và không có hình thức nào để phản công). Ngoài ra Ziggs rất dễ chết so với mọi người nghĩ, do đó cứ tấn công bình thường không cần lo gì cả.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang