LMHT: Bản cập nhật 10.10 lại xuất hiện bug Lissandra "bắt bóng" từ W của Kayn

Bản cập nhật 10.10 xuất hiện chưa lâu, tuy nhiên cộng đồng game thủ đã gặp phải một lỗi khá hài hước giữa Lissandra và Kayn và rất dễ thực hiện lỗi này.

LMHT: Bản cập nhật 10.10 lại xuất hiện bug Lissandra bắt bóng từ W của Kayn

Mới đây, một fan đã phát hiện ra lỗi game LMHT liên quan đến Lissandra. Theo đó, lỗi này khiến nội tại của Lissandra có thể tạo bóng từ chiêu W của Kayn. Cơ bản, nội tại của Lissandra cho phép triệu hồi một cái bóng khi tướng đối thủ trong phạm vi gần đó bị hạ gục. Sau đó cái bóng này sẽ tìm đối thủ gần nhất để tấn công, gây sát thương và làm chậm mục tiêu.

Trong khi đó, chiêu W của Kayn thì lại triệu hồi một cái bóng để thực hiện đòn tấn công từ xa. Và cái bóng này là thứ khiến nội tại của Lissandra kích hoạt ngay và luôn. Như các bạn đã thấy trong video ở trên, Lissandra đã triệu hồi 2 lần bóng sau 2 lần sử dụng chiêu W của Kayn.

LMHT: Bản cập nhật 10.10 lại xuất hiện bug Lissandra bắt bóng từ W của Kayn 2

Hiện tại vẫn chưa có bất kỳ phản hồi nào của Riot Games về lỗi nội tại của Lissandra. Tuy theo chắc chắn đây là lỗi vì chưa có ai bị hạ gục nhưng nội tại Mụ Phù Thủy Băng đã được kích hoạt. Có lẽ Riot Games cần phải sửa lỗi này ngay và luôn trước khi nhiều người phản ánh về nó.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang