PUBG Update 7.2: Bots sẽ xuất hiện trong game, Giáp sẽ không bị phá, Chế độ xếp hạng mới

Bản Update 7.2 cho PUBG đã cập bến Test Server. Hãy xem những gì co1 gì mới trong bản cập nhật này?

 

PUBG vừa thông báo Bản cập nhật 7.2 hiện đã có trên Test Server và sẽ đến với Live Server sau vài ngày nữa. Ngoài một số thay đổi về vũ khí, 3 điểm nổi bật trong bản cập nhật này là Bot, Chế độ xếp hạng và Giáp không thể phá hủy. Bây giờ, hãy đi sâu vào chi tiết của từng thay đổi trong bản vá bên dưới.

Chế độ xếp hạng

Khoảng cách kỹ năng luôn là một vấn đề lớn ảnh hưởng đến trải nghiệm của nhiều người chơi trong PUBG, đặc biệt là gần đây. Người chơi mới và người chơi bình thường trở nên thất vọng vì có quá nhiều người chơi có kinh nghiệm giết họ trong chớp mắt, trong khi người chơi có kinh nghiệm cảm thấy buồn chán vì game quá dễ.

PUBG Update 7.2: Bots sẽ xuất hiện trong game, Giáp sẽ không bị phá, Chế độ xếp hạng mới

Vì vậy, kể từ bây giờ, PUBG sẽ thay thế Survivor Title bằng hệ thống Xếp hạng.

  • Người chơi sẽ có thể tìm thấy các trận đấu Xếp hạng tách biệt với các trận đấu thông thường với Squad TPP hoặc Squad FPP.

  • Mỗi trận đấu chỉ có 64 người chơi.

  • Các thành viên trong một Đội không thể có thứ hạng quá xa nhau (Phân đội 10).

  • Người chơi từ bỏ trò chơi sau khi vào sảnh sẽ nhận hình phạt.

  • Bản đồ sẽ được chọn ngẫu nhiên trong số Erangel, Miramar hoặc Sanhok.

  • Không có nỏ, tàu lượn, Redzone.

  • Thêm nhiều vật phẩm loot và tăng tốc độ vùng bo

Có tổng cộng 6 Cấp (Đồng, Bạc, Vàng, Bạch kim, Kim cương, Master). Điểm xếp hạng của bạn sẽ được xác định bởi Kills, Assists, Personal của bạn trong mỗi trò chơi. Những người chơi Kim cương trở lên sẽ bị giảm thứ hạng nếu họ không chơi trong một tuần trở lên.

Vào cuối mỗi mùa, người chơi sẽ nhận được phần thưởng độc đáo dựa trên Cấp của họ. Những phần thưởng đó chỉ có thể đạt được trong một mùa chỉ thông qua chế độ Xếp hạng.

 

Đối thủ Bot

PUBG Update 7.2: Bots sẽ xuất hiện trong game, Giáp sẽ không bị phá, Chế độ xếp hạng mới 2

Bots là điều mà mọi người nghĩ đến trong PUBG Mobile, nhưng giờ đây đã xuất hiện tại PUBG. Bots sẽ chỉ xuất hiện trong các trận đấu bình thường và không phải là trận đấu Xếp hạng vì vậy những người chơi khó tính sẽ không có gì phải lo lắng. Số lượng bot trong mỗi trận đấu sẽ rất đa dạng.

Hiện tại, các bot sẽ không thể nghiêng, nhảy và sử dụng vật ném. Điều chỉnh nhiều hơn cho các bot sẽ đến với trò chơi trong các bản cập nhật sau.

 

Giáp

PUBG Update 7.2: Bots sẽ xuất hiện trong game, Giáp sẽ không bị phá, Chế độ xếp hạng mới 3

Nhà phát triển đã quyết định làm cho tất cả các bộ giáp trong PUBG không thể phá hủy để người chơi có thể chiến đấu liên tục. Bộ giáp vẫn có sức khỏe nhưng chúng sẽ không bị phá hủy khi hết máu.

 

Vũ khí và những thay đổi khác

M416 cùng một số khẩu AR khác được điều chỉnh một chút giúp người chơi có nhiều lựa chọn hơn. Shotgun có được điều chỉnh một chút tốc độ nạp đạn, sát thương và độ chính xác.

PUBG Update 7.2: Bots sẽ xuất hiện trong game, Giáp sẽ không bị phá, Chế độ xếp hạng mới 4

Bây giờ bạn có thể đỗ Gas Can xuống đất và đốt nó bằng súng, lựu đạn, bom xăng. Ngọn lửa tồn tại trong 20 giây và gây sát thương 20/ giây (giống như bom xăng). 

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang