LMHT: Riot Games bất ngờ rút lại gần hết những buff cho Xạ thủ trên máy chủ PBE

Tưởng chừng như Xạ thủ sẽ nhận được những buff quan trọng thì Riot Games đã bất ngờ rút chúng lại ngay trên máy chủ PBE của LMHT

Nếu như bạn còn nhớ thì cách đấy vài ngày Riot Games đã hé lộ với người chơi của mình rằng họ đang có một kế hoạch để buff cho Xạ thủ bằng việc trao cho những tướng thuộc nhóm tướng này (trừ những vị tướng đặc biệt) thêm 30 máu và tăng thêm 5 máu mỗi cấp. Ngoài ra thì Xạ thủ cũng nhận thêm những buff gián tiếp từ trang bị, cụ thể thì những trang bị chí mạng được lên từ Song Kiếm sẽ được tăng thêm sức mạnh.

Rất nhiều người chơi Xạ thủ đã vô cùng vui mừng khi nghe được tin này bởi vì cuối cùng những vị tướng Xạ thủ gánh đội cũng đã có cơ hội để một lần nữa tỏa sáng trên Đấu Trường Công Lý.

PBE: Buff thì ít lại còn bị Riot Games cắt xén, liệu Xạ Thủ có thực sự còn cửa sống không đây? - Ảnh 1.

Game thủ không khỏi vui mừng vì cuối cùng thì Xạ Thủ cũng được buff toàn diện

Tuy nhiên vui mừng chưa được bao lâu thì game thủ lại quay trở lại trạng thái buồn bã của mình bởi theo như những thay đổi mới nhất của máy chủ PBE thì Riot Games đang có động thái dần dần rút lại những buff trên. Theo đó thì toàn bộ những thay đổi liên quan đến trang bị đều được hoàn trả về chỉ số hiện tại trên máy chủ chính thức của mình.

PBE: Buff thì ít lại còn bị Riot Games cắt xén, liệu Xạ Thủ có thực sự còn cửa sống không đây? - Ảnh 2.

Chưa kể đến việc toàn bộ những chỉ số cộng thêm cho Xạ thủ trước đó (trừ Aplelios và Kai'Sa) đã bị giảm đi 3 điểm, tức là thay vì buff thêm +5 mãu mỗi cấp thì Riot Games đã giảm suống còn +2 mà thôi. Để dễ hình dung thì chúng ta có thể thấy được rằng nếu như update này được thực hiện thì Xạ thủ sẽ chỉ được tăng thêm...36 máu ở cấp độ 18 và đây là một con số không đáng kể, có cũng được không có cũng không sao.

Không biết liệu Riot Games có thật sự nhận ra được những bất lợi mà Xạ thủ hiện phải gánh chịu hay không bởi những vị tướng này đều nhận được những thay đổi không quá quan trọng, như thế là con ghẻ của Riot Games vậy.

PBE: Buff thì ít lại còn bị Riot Games cắt xén, liệu Xạ Thủ có thực sự còn cửa sống không đây? - Ảnh 3.

Ngoại trừ Aphelios và Kai'Sa đều nhận thêm 2 máu mỗi cấp, toàn bộ Xạ Thủ đã được buff đều bị giảm 3 máu mỗi cấp

Xạ thủ là một nhóm tướng yếu máu và chỉ tận dụng được lợi thế đánh tầm xa của mình để có thể tạo được những ảnh hưởng cần thiết đến giao tranh. Những buff mà Riot Games trao cho Xạ thủ ở máy chủ PBE hiện tại dường như chẳng có bất kì tác dụng nào cả khi mà những vị tướng có thế mạnh lao vào vẫn còn đang nhan nhản trong meta, còn Xạ thủ thì quá giấy để có thể trụ vững được trong giao tranh nếu như không có bảo kê đủ cứng.

PBE: Buff thì ít lại còn bị Riot Games cắt xén, liệu Xạ Thủ có thực sự còn cửa sống không đây? - Ảnh 4.

Đối đầu với những hung thần như Renekton thì chỉ biết "buông súng" mà thôi

Nếu như Riot Games quyết tâm giữ lại những buff như thế này trong phiên bản cập nhật sắp tới thì họ cũng phải có cách nào đó dể giảm đi sự cơ động của những vị tướng Đấu Sĩ, Chống chịu để chúng có thể dễ bị Xạ thủ thả diều hơn. Chỉ cần một số thay đổi nhỏ thì Xạ thủ không cần buff cũng vẫn có thể trở nên mạnh hơn rất nhiều. 

PBE: Buff thì ít lại còn bị Riot Games cắt xén, liệu Xạ Thủ có thực sự còn cửa sống không đây? - Ảnh 5.

Sản phẩm siêu lỗi mang tên Aphelios vẫn khiến Riot không biết làm sao để cân bằng

Tuy nhiên đã nhiều năm rồi thì Riot Games vẫn chưa nhận ra được điều đó và vẫn liên tục ra mắt những vị tướng quá đỗi bá đạo để rồi Xạ thủ lại không có đất diễn cho chình mình trong LMHT.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang