LMHT: Xuất hiện thanh niên feed 700 mạng trong một trận đấu xếp hạng khiến cộng đồng choáng váng

Việc có thể feed 700 mạng trong một ván đấu là một điều hoàn toàn không tưởng đối với một trận đấu Xếp hạng

Trong bất kỳ lĩnh vực nào cũng sẽ xuất hiện những thành tựu riêng để bất kì ai có thể phấn đấu và đạt được, Esports chắc chắn cũng không phải là ngoại lệ khi mà một tuyển thủ hoặc một đội tuyển chuyên nghiệp nào đó có thể thể hiện khả năng và bản lĩnh của mình để đạt được những thành tựu riêng. Trong LMHT thì chúng ta từng nghe đến những thành tựu mà không phải bất kì ai hay đội tuyển nào cũng có thể làm được như "TI phá vỡ kỷ lục tiền thưởng" hay "Faker phá vỡ kỷ lục danh hiệu"...

Tuy nhiên danh sách những thành tựu của LMHT không chỉ có những thành tích vang dội ở trên mà đấu đó cũng có những kỷ lục mà không ai muốn nhận lấy trong quá trình trải nghiệm LMHT của mình, điển hình nhất chính là số lần bị hạ gục trong một trận đấu.

Thông thường thì một người chơi khi bị hạ gục sẽ đem lại cho đối phương một lượng tiền vàng, kinh nghiệm hoặc lợi thế cho đối phương, cũng chính vì lý do này mà hầu hết những game thủ chuyên nghiệp sẽ hạn chết nằm xuống nhất có thể để bảo vệ lợi thế cho bản thân cũng như là cân bằng thế trận giữa 2 đội khi đấu với nhau.

Kỷ lục chết nhiều nhất LMHT chính thức bị phá vỡ - Một game thủ cầm Nunu feed 0/700 mà vẫn thắng - Ảnh 1.

Ở trình độ chuyên nghiệp thì các tuyển thủ luôn hạn chế chết ít nhất có thể, chuyện 15 phút vài người vẫn 0/0/0 là hết sức bình thường

Nhưng ở một bậc rank thấp thì chuyện nằm xuống một cách thường xuyên hay feed xuyên thời gian là một điều xảy ra khá bình thường, tuy nhiên liệu bạn có thấy được ai feed cả trăm mạng trong một ván đấu chưa? Mới đây nhất chính là một game thủ chơi Nunu & Willump và đã feed cho đối phương một số mạng cực khủng, 0/700/0. 

Điều đáng nói ở đâu thì cả Nunu và Garen đều lên dồ cực kì troll đồng đội nhưng kết quả của trận đấu này lại là chiến thắng cho phía của Nunu.

Kỷ lục chết nhiều nhất LMHT chính thức bị phá vỡ - Một game thủ cầm Nunu feed 0/700 mà vẫn thắng - Ảnh 2.

151 phút và feed tới 700 mạng, trung bình cứ 13s là anh chàng này chết một lần

Kỷ lục chết nhiều nhất LMHT chính thức bị phá vỡ - Một game thủ cầm Nunu feed 0/700 mà vẫn thắng - Ảnh 3.

Anh chàng này đã phá kỷ lục chết 686 mạng trước đó

Nếu là một người chơi thông thường thì chắc chắn sẽ không thể chết nhiều như thế nên đây hoàn toàn là một hành động có chủ đích. Hơn nữa gần như chắc chắn rằng đây là một trận đấu được dàn xếp ở rank động và kéo trận đấu đến phút thứ 151, khi mà một bên thì feed liên tục còn một bên thì cứ ăn mạng.

Cũng chính bởi lý do này nên game thủ có tên Skipyyy này đã không bị những người chơi của trận đấu đó tố cao và cấm tài khoản vì hành vi cố tình chết của mình.

Kỷ lục chết nhiều nhất LMHT chính thức bị phá vỡ - Một game thủ cầm Nunu feed 0/700 mà vẫn thắng - Ảnh 4.

Lịch sử đấu của anh chàng Skipyyy này ho thấy anh ta chơi không hề tệ, feed nhiều như vậy là do cố tình mà thôi

Tuy nhiên việc phá kỉ lục trong một trận đấu Xếp hạng để lại rất nhiều những hậu quả khôn lường bởi khả năng bị tố cáo là vô cùng cao, chỉ nên chơi trong đấu tập hay custom với bạn bè mà thôi

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang