Fan cười không ngớt khi thấy SofM và Faker lận đận tại rank Vàng của Đấu Trường Chân Lý

Dù là 2 tuyển thủ cực kì xuất sắc tại Thách Đấu Hàn nhưng SofM và Faker lại không có duyên lắm với Đấu Trường Chân Lý

Có thể thấy từ khi giải đấu mùa xuân kết thúc thì những tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp không còn cảm giác bồn chồn chờ đợi MSI như trước nữa. Hiện tại thì hầu hết mọi người đều có cho mình một khoảng thời gian nghỉ ngơi dành cho riêng mình, từ đó tham gia vào một số trò chơi mà bản thân họ muốn trải nghiệm, trong đó có cả Đấu Trường Chân Lý.

SofM cũng có một khoảng thời gian rỗi rãi để có thể trải nghiệm về thể loại game autobattler này nhưng cậu chỉ mới bật mode try-hard trong khoảng thời gian gần đây mà thôi. Ngoài việc giữ vững thứ hạng của mình trong top Thách Đấu LMHT thì SofM cũng đều đặn tham gia mỗi ngày ít nhất 2 hoặc 3 ván Đấu Trường Chân Lý.

Đấu Trường Chân Lý: SofM chính thức vượt mặt Faker trong cuộc chiến nhân phẩm - Ảnh 1.

Đấu Trường Chân Lý: SofM chính thức vượt mặt Faker trong cuộc chiến nhân phẩm - Ảnh 2.

Được mệnh danh là "kẻ cướp rừng", ai ngờ đâu vào đến ĐTCL, SofM cũng toàn chơi Không Tặc với Ma Tặc

Tần suất chơi Đấu Trường Chân Lý của SofM không quá cao và tất nhiên là cậu chỉ mới nghe lời dụ dỗ từ những người bạn cách đây không lâu nhưng SofM cũng nhanh chóng có cho mình được rank Vàng III sau 28 trận đấu Xếp hạng ĐTCL ở máy chủ Hàn.

Dù đây là một kết quả Xếp hạng không thật sự cao trong Đấu Trường Chân Lý nhưng cũng đủ để vượt mặt một trong những siêu sao nổi tiếng nhất tại LCK, đó chính là "chủ tịch Faker". Hiện tại thì tài khoản Hide on Bush của Faker chỉ nằm ở rank VanfgIV mà thôi bởi hiếm khi mà Faker chơi Xếp hạng.

Đấu Trường Chân Lý: SofM chính thức vượt mặt Faker trong cuộc chiến nhân phẩm - Ảnh 3.

Đội trưởng T1 có vẻ không hào hứng với ĐTCL cho lắm, anh mới chỉ chơi 15 trận xếp hạng và đạt rank Vàng IV

Có một điều hài hước ở đây chính là Faker dường như đã không thèm chơi Đấu Trường Chân Lý nữa ngay sau khi bản thân thoát được khỏi Bạc Đoàn bởi trong lịch sử đấu thì lầu chơi gần nhất của anh là 13 ngày trước. Rồi không lâu sau đó thì người hâm mộ đã cập nhật tình hình khi Faker đã "âm thầm" leo rank một mình mà không chơi trên Stream.

Tuy nhiên có lẽ đây là một quyết định có phần sáng suốt bởi chỉ sau nửa tháng không chơi Đấu Trường Chân Lý thì Fake đã có một trận đấu cực xuất sắc kết quả là xếp ở vị trí....8/8

Đấu Trường Chân Lý: SofM chính thức vượt mặt Faker trong cuộc chiến nhân phẩm - Ảnh 4.

Chủ tịch giấu fan đi đánh cờ một mình và cái kết đắng ngắt

Cộng đồng người hâm mộ của 2 tuyển thủ này đều xem việc Faker và SofM "lận đận" ở rank vàng như một niềm vui mà thôi. Hiện tại cả 2 đều đang nằm trong top Thách Đấu của Hàn và việc try-hard ở Summoner's Rift có lẽ vẫn là một cái gì đó hấp dẫn hơn so với Đấu Trường Chân Lý.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang