Overwatch hé lộ skin kỷ niệm 2020 cực kì đẹp mắt cho Zenyatta

Tài khoản Twitter của Overwatch vừa hé lộ skin kỷ niệm 2020 dành cho Zenyatta, và cộng đồng hâm mộ không khỏi háo hức trước sự khác biệt rõ nét

Overwatch đã xây dựng được một cộng đồng người hâm mộ nhiệt huyết thông qua lối chơi trực tuyến và dàn nhân vật ấn tượng của nó. Năm năm sau khi ra mắt, các bản cập nhật liên tục giữ chân người chơi Overwatch, với bản cập nhật mới nhất vừa được công bố nhằm kỷ niệm 5 năm ra mắt game. Kể từ lúc công bố sự kiện, tài khoản Twitter của Overwatch liên tục hé lộ các nội dung kỷ niệm, và mới đây là một skin mới cực kì ấn tượng dành cho nhân vật ZenyattaTựa game bắn súng theo đội này có rất nhiều sự lựa chọn nhân vật, và nó cũng liên tục được mở rộng với sự góp mặt mới nhất của Echo. Nhiều người chơi nghĩ rằng đây sẽ là cập nhật lớn cuối cùng với Overwatch, khi phần 2 đang đến gần, nhưng hãng phát triển Blizzard vẫn tiếp tục làm bất ngờ bằng sự kiện kỷ niệm, qua đó mang đến vô số nội dung mới cho game.

Overwatch hé lộ skin kỷ niệm 2020 cực kì đẹp mắt cho Zenyatta

Tài khoản Twiiter của Overwatch đã tung ra một đoạn video ngắn của skin Huitzilopochtli Zenyatta, mang đến một hình ảnh lấy cảm hứng từ nền văn minh Aztec cực kì khác biệt so với vẻ ngoài thường thấy của Zenyatta. Khỏi phải nói, người hâm mộ tỏ ra cực kì ấn tượng với skin này, và có lẽ rất nhiều người sẽ muốn sở hữu nó. Phản hồi về skin mới cũng rất tích cực, và các game thủ có thể kì vọng nhiều skin hơn sớm được hé lộ. Skin dựa trên loài rồng dành cho Mercy cũng đã được nhiều người đón nhận, và sẽ rất thú vị nếu những loạt skin tiếp theo có thể tạo nên sự hào hứng tương tự. Rõ ràng ngay từ những skin kỷ niệm đầu tiên này, nhiều người chơi đã có dấu hiệu đánh giá lại nhân vật yêu thích của họ, ít nhất là ở khoản hình ảnh.

Overwatch hé lộ skin kỷ niệm 2020 cực kì đẹp mắt cho Zenyatta 2

Overwatch có rất nhiều tính năng, và nó đã thu hút được nhiều sự chú ý trong vòng đời 5 năm cực kì ấn tượng của mình. Dù vậy, các game thủ vẫn luôn hi vọng sẽ có thêm nhiều nội dung hơn nữa cho Overwatch trong tương lai, bất kể việc Blizzard đã bắt đầu chuyển hướng tập trung phát triển sang cho Overwatch 2. Nếu đây là sự kiện cuối cùng để mang nội dung mới đến cho game, nghĩa là người chơi sẽ có rất nhiều tài nguyên để thêm sức sống mới cho các nhân vật đã quá quen thuộc. Sự kiện Overwatch Anniversary dự kiến bắt đầu từ ngày 19 tháng 5 đến ngày 9 tháng 6, và nó sẽ bao gồm một loạt những sự kiện cùng thử thách mới để tận hưởng. Dĩ nhiên, nhiều người chơi cũng muốn chứng kiến các skin mới cho những nhân vật mà họ yêu thích, nếu chúng có thể vượt trội hơn các skin Anniversary đã hé lộ cho Ashe, Zenyatta và Mercy.

Overwatch hé lộ skin kỷ niệm 2020 cực kì đẹp mắt cho Zenyatta 3​​​​​​​

Overwatch hiện đang phát hành trên PC, Nintendo Switch và Xbox One.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang