Đấu Trường Chân Lý lại gặp lỗi mới, Robot Cơ Giáp xuất hiện ngay trong shop với giá 0 Vàng

Cứ tưởng chừng như Siêu Robot Cơ Giáp chỉ có thể ghép từ Annie + Rumble + Fizz mà ra, tuy nhiên bug mới từ Đấu Trường Chân Lý đã đưa hẳn nguyên Robot này vào cửa hàng mua tướng với giá 0 Vàng khá thú vị.

Vài ngày trước, một bức ảnh khá ngộ nghĩnh đã được đăng lên Reddit với việc Siêu Robot (Super-Mecha) được ghép từ 3 Cơ Giáp nhưng lại xuất hiện trong cửa hàng mua tướng khá rõ ràng. Với bức ảnh này bị cho là ảnh ghép và photoshop thì không ai thèm chú ý và trả lời tới.

Đấu Trường Chân Lý lại gặp lỗi mới, Robot Cơ Giáp xuất hiện ngay trong shop với giá 0 Vàng

Cho đến tận hôm nay, một game thủ khác cũng đã đăng thêm một bằng chứng mới cho thấy đây rõ ràng là một bug rất thường gặp vào late game khi game thủ đã chọn mua Gang Plank và Miss Fortune. Theo đó, game thủ này cũng đã gặp bug này và mua được một Super-Mecha vào hàng chờ của mình. Tuy nhiên khác với hàng thật, hàng Robot 0 Vàng này chỉ có 67 máu và không tự tách ra thành 3 tướng sau khi bị tiêu diệt. Điều đặc biệt rằng game thủ đầu tiên gặp bug ở bản PC thông thường, nhưng game thủ thứ 2 vẫn gặp lỗi này nhưng ở bản Mobile đang thử nghiệm - tức là đây là bug trong hệ thống game chính chứ không phải bug thông thường.

Đấu Trường Chân Lý lại gặp lỗi mới, Robot Cơ Giáp xuất hiện ngay trong shop với giá 0 Vàng 2

Nếu kéo về tận mùa 1 của Đấu Trường Chân Lý thì game thủ cũng sẽ bắt gặp một lỗi khá tương tự ở người đá (Golem) và 3 Nguyên Tố. Bug mua được Golem trong cửa hàng cũng từng xảy ra y hệt như Super-Mecha lần này - dù với tỉ lệ xuất hiện ít hơn trước. Hiện tại Riot Games vẫn chưa có phản hồi về bug mới này và hi vọng chúng sẽ được sớm sửa lại trong bản cập nhật 10.8 vào tuần sau.

Đấu Trường Chân Lý lại gặp lỗi mới, Robot Cơ Giáp xuất hiện ngay trong shop với giá 0 Vàng 3

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang