Valorant: Cách sử dụng các kỹ năng của người hỗ trợ Sage

Dưới đây là những kỹ năng mà Sage có bao gồm Slow Orb, Heal Orb, Barrier Orb và Resurrection và cách sử dụng chúng trong “sức nóng” của trận chiến.

 

Valorant: Cách sử dụng các kỹ năng của người hỗ trợ SageSage gần như là y tá trong tựa game với khả năng chữa lành vết thương trong số tất cả các nhân vật của Valorant. Cô nàng sử dụng một loạt các quả cầu để bay để giữ kẻ thù và chữa lành vết thương cho chính mình và cả đồng đội, và khả năng tối thượng của cô sẽ giúp hồi sinh đồng đội đã ngã xuống. Điều này đưa Sage vào vị trí hỗ trợ trong Valorant , và cô ấy là một “tài sản” thiết yếu ở khía cạnh phòng thủ. Dưới đây là những kỹ năng mà Sage có bao gồm Slow Orb, Heal Orb, Barrier Orb và Resurrection và cách sử dụng chúng trong “sức nóng” của trận chiến.

 

Slow Orb - Tránh xa hoặc chậm lại

Valorant: Cách sử dụng các kỹ năng của người hỗ trợ Sage 2

Sage ném một quả cầu khi va chạm với mặt đất sẽ tạo ra một khu vực với như một vũng nước. Tất cả kẻ thù bị mắc vào khu vực đó sẽ làm giảm tốc độ di chuyển của chúng. Đây là một khả năng tuyệt vời để ngăn chặn kẻ thù đi vào hành lang hoặc địa điểm nhất định khi phòng thủ. Nó cũng sẽ làm chậm đồng đội của bạn, vì vậy hãy thận trọng khi bạn chọn đặt Slow Orb. Nói chung, nên đặt quả cầu vào các điểm cần làm chậm quá trình di chuyển và trói chân kẻ thù.

 

Heal Orb

 Valorant: Cách sử dụng các kỹ năng của người hỗ trợ Sage 3

Khả năng thứ hai của Sage, Heal Orb, cho phép cô tự chữa lành vết thương cho bản thân hoặc đồng đội. Đó là một khả năng khá đơn giản, bạn không nên lãng phí kỹ năng này cho những vết thương nhỏ, mà hãy dành nó cho người thực sự cần được chữa lành. 

 

Barrier Orb - Chặn và bảo vệ

Valorant: Cách sử dụng các kỹ năng của người hỗ trợ Sage 4

arrier Orb sẽ tạo ra rào chắn có thể được đặt ở bất kỳ nơi nào theo bất kỳ hướng nào. Nó có thể được sử dụng để chặn các hành lang hoặc cửa ra vào để phòng thủ. Tuy nhiên, hàng rào được này sẽ thời gian ngắn. Thêm vào đó, nó có thể bị phá hủy bởi hỏa lực đủ mạnh.

 

Ressurection

Valorant: Cách sử dụng các kỹ năng của người hỗ trợ Sage 5

Khả năng tối thượng của Sage trong  Valorant, Ressurection cho phép Sage hồi sinh những đồng đội đã ngã xuống với 100% máu. Điều này có thể biến từ 1vs2 thành 2vs2. Đây là khả năng tối thượng hãy sử dụng nó đúng thời điểm và đừng phung phí nó. 

 

Tổng kết:

  • Sage là nhân vật hỗ trợ. Người chơi Sage cần phải ghi nhớ điều này và không tham gia các trận chiến. Thay vào đó, họ đứng phía sau hỗ trợ  đồng đội của mình và để những anh hùng như Phoenix chiến đấu ban đầu.

  • Sage là một lựa chọn tuyệt vời với trang bị súng bắn tỉa và súng trường tầm xa như Vandal. Trở thành một nhân vật hỗ trợ không loại trừ cô ấy khỏi các cuộc đấu súng. Trang bị vũ khí tầm xa nên là cách tiếp cận của người chơi Sage.

  • Cố gắng sáng tạo với Barrier Orb. Nếu bạn đã có đồng đội sử dụng nhân vật Jett, hãy nghĩ đến một số thiết lập cho phép Jett gây bất ngờ cho kẻ thù của bạn.

  • Sử dụng Heal Orb vì nó là một kỹ năng miễn phí tái tạo mỗi vòng. Nếu bạn thấy bản thân hoặc người khác không có áo giáp và dưới 50% sức khỏe, nên sử dụng kỹ năng này.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang