Valorant: Cách sử dụng các kỹ năng của "Phượng hoàng lửa" Phoenix

Dưới đây là một số kỹ năng của Phoenix và cách sử dụng chúng hiệu quả trong team.

 

Phoenix là một trong những tác nhân đứng đầu trong tựa game FPS mới nhất của Valorant . Là một đấu sĩ có thể thiêu đốt cả chiến trường bằng Lửa. Với một loạt các kỹ năng tấn công, anh chàng phù hợp cho người chơi không ngại thực hiện cú đánh đầu tiên và tấn công kẻ thù từ xa. Dưới đây là một số kỹ năng của Phoenix và cách sử dụng chúng hiệu quả trong team.

Valorant: Cách sử dụng các kỹ năng của Phượng hoàng lửa Phoenix

Curveball (Kỹ năng đặc trưng)

Valorant: Cách sử dụng các kỹ năng của Phượng hoàng lửa Phoenix 2

Curveball của Phoenix là một khả năng mạnh mẽ. Nó hoạt động như một flashbang, làm chói mắt những kẻ thù khi nhìn thấy quả cầu lửa này.  Có thể dùng chuột trái hoặc chuột phải để bẻ cong tia lửa theo ý muốn.. Phoenix không thể ném quả bỏng lửa thẳng trước mặt. Người chơi có thể làm điều này khi đứng đằng sau bức tường, làm mù kẻ thù bên kia bức tường, và sau đó lên là hạ địch trực tiếp. Điều này cũng có thể được sử dụng như một chiến lược với đội hình.

 

Hot Hands

Valorant: Cách sử dụng các kỹ năng của Phượng hoàng lửa Phoenix 3

Hot Hands được Phoenix ném ra 1 quả cầu lửa phát nổ sau khoảng thời gian trì hoãn hoặc tiếp xúc với mặt đất. Quả cầu lửa của Phoenix là tuyệt vời để hạ gục những kẻ thù trong hành lang chật hẹp, gây sát thương cho bất kỳ kẻ thù. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng khả năng này để chữa lành Phoenix. Nếu bạn thấy mình ở một vị trí chặt chẽ, bạn có thể thả Hot Hands xuống mặt đất để hồi máu.

 

Blaze  - Tường lửa

Valorant: Cách sử dụng các kỹ năng của Phượng hoàng lửa Phoenix 4

Blaze là một khả năng tuyệt vời để cắt đứt tầm nhìn của kẻ thù. Nếu bạn cần đi qua vị trí khác một cách an toàn và bạn biết rằng kẻ thù đang theo dõi bạn, bạn có thể thả Blaze để vượt qua an toàn. Blaze cũng gây sát thương cho kẻ thù cố gắng xuyên qua bức tường lửa này. Ngoài ra, giống như Hot Hands, nó chữa lành Phoenix. Do đó, nó có thể được sử dụng theo cách tương tự khi HP của bạn đang thấp.

 

Run It Back (Ultimate)Valorant: Cách sử dụng các kỹ năng của Phượng hoàng lửa Phoenix 5Đánh dấu vị trí của Phoenix hiện tại. Nếu bạn chết trong thời gian kỹ năng tồn tại hoặc khi kỹ năng hết hiệu lực, Phoenix sẽ được tái sinh tại điểm đánh dấu với 100% thanh máu.

 

Tổng kết:

  • Phoenix là một nhân vật tấn công xuất sắc. Lag.vn khuyên nếu bạn chọn Phoenix là nhân vật chiến đấu, bạn trang bị cho anh chàng súng trường và SMG, vì Phoenix nên là một trong những người được chọn để đạt đỉnh cao ban đầu.

  • Sử dụng khả năng Curveball phía sau các góc. Điều này rất giúp  Phoenix hỗ trợ tấn công cho đồng đội.

  • Khi bảo vệ vị trí bạn cần đến, hãy sử dụng Hot Hands và Blaze để cắt đứt những khu vực được chọn mà kẻ thù có thể đến.

  • Sử dụng Hot Hands và Blaze để tự hồi máu khi cần thiết hoặc khi bạn không có Sage để chữa bệnh.

  • Run It Back nên được sử dụng để trinh sát bom và cho thông tin. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng nó để xoay chuyển tình thế khi bạn đã cạn máu.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang