Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn cách để có được tướng 3 sao chỉ trong 5 phút đầu game

Việc có được tướng 3 sao là mong ước của không biết bao nhiêu game thủ Đấu Trường Chân Lý và bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách có thể kiếm được tướng 3 sao nhanh nhất

Khi tham gia vào Đấu Trường Chân Lý thì sẽ có những thời điểm mà bạn sẽ phải đối đầu với những đội hình toàn những con tướng 3 sao cực khủng và không thể đánh bại được. Khi đó hầu hết người chơi sẽ đổ lỗi do "nhân phẩm" của mình quá tệ và người ta may mắn hơn mình.

Tuy nhiên sự thật thường không phải như vậy và mới đây thì một người chơi đã tìm ra được một bí quyết để có thể có được nhiều vị tướng 3 sao nhất. Tất nhiên đây là những cách có tính toán và hiểu biết về game hẳn hoi chứ không phải do sự may mắn đâu nhé.

Anh chàng game thủ này có tên là Drakhood đã chia sẻ với người xem rằng mỗi trận đấu của Đấu Trường Chân Lý sẽ có một bể tướng nhất định và mỗi lần roll tướng, đổi tưởng ở cửa hàng thì bạn sẽ nhận thấy được chỉ có một lượng tướng nhất định xuất hiện mà thôi. Nếu có thể kiểm soát được điều này thì việc kiếm những tướng cần thiết là vô cùng đơn giản.

Đấu Trường Chân Lý: Game thủ chia sẻ bí kíp dát vàng đội hình 3 sao mà không cần nhân phẩm - Ảnh 2.

Bảng tỉ lệ và số lượng tướng giống nhau xuất hiện mỗi game, ví dụ: trong một trận chỉ có thể có tối đa 16 vị tướng Ashe 1 sao được sử dụng, không bao giờ có Ashe thứ 17

Cách để có thể nhận biết được theo anh chàng này đó chính là mua hết tất cả những vị tướng đồng giá, sau đó xem xem vị tướng nào có tỉ lệ xuất hiệ nhiều nhất trong quá trình quay, đổi tướng. Khi số lượng tướng trong bển tướng bị lấy khi thì trong lần roll tiếp theo thì tỉ lệ xuất hiện của vị tướng đó sẽ thấp hơn, kèm theo đó là những vị tướng đồng giá khác sẽ xuất hiện nhiều hơn.

Sau khi có được một lượng tướng cần thiết thì bạn sẽ bán hết những tướng dư đi để lấy lại tiền.

Đấu Trường Chân Lý: Game thủ chia sẻ bí kíp dát vàng đội hình 3 sao mà không cần nhân phẩm - Ảnh 3.

Dù chơi theo cách nào thì quản lý tiền vẫn là tối quan trọng nhé

Cần lưu ý thì cách chơi này chỉ dành cho những lúc bạn đang dư dả về kinh tết mà thôi, như bị lẻ tiền chẳng hạn, khi đó dù có đang ở chuỗi thắng hay thua thì số lượng tướng bạn mong muốn vẫn ở đó và chỉ cần roll là chúng sẽ xuất hiện mà thôi. Cách kiếm tướng này cũng yêu cầu người chơi roll nhiều lần để đảm bảo rằng bản thân sẽ có ít nhất 1 tướng 3 sao.

Đấu Trường Chân Lý: Game thủ chia sẻ bí kíp dát vàng đội hình 3 sao mà không cần nhân phẩm - Ảnh 4.

Darkhood lấy ví dụ một trận mình cần tìm Ashe lên 3 sao nên anh đã mua rất nhiều tướng 3 tiền để tỉ lệ xuất hiện của Ashe cao hơn

Darkhood cũng chia sẻ rằng bể tướng có thể áp dụng cách này tốt nhất đó chính là những tướng 2 tiền hoặc 3 tiền vàng bởi lượng tướng của chúng rất lớn (lần lượt là 22 và 16 vị tướng trong một trận đấu) và sức mạnh của chúng cũng rất đột phá khi lên được 3 sao.

Tướng 4 sao thì lại khá là khó kiếm và chắc chắn sẽ phụ thuộc khá nhiều vào sự may mắn của bản thân bạn bởi chỉ có khoảng 12 vị tướng 4 tiền vàng giống nhau xuất hiện trong một trận đấu mà thôi.

Đấu Trường Chân Lý: Game thủ chia sẻ bí kíp dát vàng đội hình 3 sao mà không cần nhân phẩm - Ảnh 5.

Shaco là tướng thường xuyên được lên 3 sao ở meta hiện tại

Có lẽ cũng bởi vì lý do này mà Shaco đã trở thành một vị tướng Mật Thám bá đạo nhất ở thời điểm hiện tại mà bất kì ai cũng mong muốn có được và có thể đây cũng là mục tiêu được nhiều game thủ chọn mua để "dát" 3 sao lên người chăng?

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang