Cờ Liên Quân - 4 điều sau đây giúp bạn dành top 1 cực dễ dàng

Vậy là cuối cùng Cờ Liên Quân cũng đã ra mắt tại máy chủ chính thức sau hơn 4 tháng thử nghiệm. Tuy xếp hạng của chế độ chơi này chưa mở nhưng nếu bạn muốn trở thành kỳ thủ đại tài của Cờ Liên Quân thì hãy tiếp tục kéo xuống để nắm trọn những bí kíp leo hạng của bộ môn này.

 

Cờ Liên Quân vừa ra mắt, nắm ngay những bí kíp để leo top dễ dàng - Ảnh 1.

Lựa chọn đội hình

Việc lựa chọn đội hình là điều rất quan trọng để bạn có thể giành chiến thắng trong Cờ Liên Quân. Với số lượng tướng trong mỗi trận là giới hạn, bạn phải sử dụng những đội hình sao cho ít trùng lặp với người chơi khác nhất để cho tướng lên 3 sao nhanh nhất có thể.

Cờ Liên Quân vừa ra mắt, nắm ngay những bí kíp để leo top dễ dàng - Ảnh 2.

Các tướng 3 sao luôn gây ra một lượng sát thương đột biến

Không chỉ vậy, việc theo 1 đội hình để lấy buff cao nhất của nghề/phe đó cũng rất quan trọng. Buff cao nhất của nghề/phe sẽ cho chỉ số cường hóa cực mạnh, thậm chí hơn rất nhiều so với những buff ở combo nhỏ hơn. Hãy lựa chọn 1 nghề/phe để theo và lấy buff cao nhất của chúng thay vì lấy nhiều buff nhỏ sẽ khiến sức mạnh của đội hình phân tán.

Giữ tiền và tiêu tiền hợp lý

Một trong những chiến thuật mà mọi kỳ thủ Cờ nhân phẩm đều phải biết đó chính là giữ tiền. Ở những cấp độ đầu, bạn sẽ không mất quá nhiều máu nếu thua. Bởi vậy giữ chuỗi thua ở những cấp độ đầu để tăng tiền là chìa khóa giúp bạn bật lại ở cuối trận. Ngoài ra, giữ tiền theo ở các mốc 10 - 20 - 30 và cao hơn sẽ tăng thêm tiền cho mỗi vòng đấu. Vì vậy, bạn cũng không cần thiết phải giữ quá nhiều tiền mà hãy xoay hoặc nâng cấp ngay khi cần thiết.

Cờ Liên Quân vừa ra mắt, nắm ngay những bí kíp để leo top dễ dàng - Ảnh 3.

Roll sạch tiền về 0 là điều cần tránh nếu bạn muốn leo hạng Cờ Liên Quân.

Nếu đang trong chuỗi thắng, bạn cũng sẽ nhận được tiền thưởng giống như chuỗi thua, thậm chí nhiều hơn. Tuy nhiên, khác với chuỗi thua, hãy dùng tiền để tăng cấp độ càng nhanh càng tốt, vì khi bạn có cấp độ cao, bộ tướng mới với giá cao hơn, mạnh hơn sẽ được mở ra cho bạn. Nếu bạn là người có cấp độ cao nhất thì toàn bộ những bể tướng mạnh nhất của bàn cờ sẽ thuộc về bạn đầu tiên.

Hyper-rolling

Như đã nói, khi bạn đang ở trong chuỗi thắng, việc lên cấp sớm sẽ giúp bể tướng được mở ra. Tuy nhiên, không phải tướng cấp cao nào cũng phù hợp với đội hình của bạn, vậy phải làm thế nào để lấy đúng tướng?

Rất đơn giản, đó chính là mua toàn bộ số tướng cùng bậc ở mỗi lượt trước khi roll, sau đó bán ở lượt sau để roll tiếp. Điều này sẽ giúp bạn có đúng tướng mình muốn bởi tỉ lệ ra cao hơn khi loại bỏ những tướng cùng bậc không cần thiết ở mỗi lượt khi roll.

Tuy nhiên chiến thuật này cần bạn phải nhanh tay nhanh mắt vì mỗi vòng đấu chỉ có hơn 20 giây cho phần chuẩn bị bao gồm sắp xếp đội hình và lấy tướng mà thôi.

Cờ Liên Quân vừa ra mắt, nắm ngay những bí kíp để leo top dễ dàng - Ảnh 4.

Những con bài 4 tiền và 5 tiền là chìa khóa giúp bạn giành chiến thắng.

Trên đây là những bí kíp giúp bạn có thể leo hạng cao tại Cờ Liên Quân một cách dễ dàng. Chúc các bạn thành công và đạt top 1 với Cờ Liên Quân.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang