Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn đội hình Jhin - Bí Ẩn, kết thúc trận đấu chỉ với 4 viên đạn

Jhin hiện đang là một vị tướng rất mạnh và việc xây dựng một đội hình xung quanh vị tướng này sẽ đảm bảo được chiến thắng cho người chơi

Trong Đấu Trường Chân Lý Mùa 3 hiện tại thì người chơi thường sẽ có hai hướng chơi chính, một là dừng ở cấp 6-7 để liên tục roll để có một đội hình 3 sao, hoặc nâng lên cấp 8-9 để có được một đội hình toàn những vị tướng 5 tiền vàng mạnh mẽ. Cũng bởi lý do này mà những vị tướng 3 tiền vàng mạnh như Shaco hay những tướng gánh đội cuối trận như Gangplank, Miss Fortune đều bị người chơi tranh giành rất nhiều. Trong đó chỉ có những vị tướng 4 tiền vàng là ít được đụng chạm nhất, trong khi đó Jhin lại là một vị tướng cực mạnh dù chỉ mới 2 sao.

Đấu Trường Chân Lý: Tìm hiểu đội hình định đoạt trận đấu chỉ với 4 viên đạn - Jhin - Bí Ẩn - Ảnh 1.

Jhin là chủ lực cực kì mạnh nếu đặt vào đúng đội hình

Điểm mạnh của Jhin đó là không cần quá nhiều tốc độ đánh, chỉ cần một dàn phòng thủ chắc chắn ở phía trước kèm khả năng hồi phục để Jhin có thể tung ra được viên đạn thứ 4 với sát thương cực khủng.

Chính bởi lý do này mà đội hình Bí Ẩn + Hộ Vệ + Vũ Trụ lại là một sự kết hợp vô cùng tốt để có thể bảo kê được cho Jhin, ngoài ra thì việc kèm thêm Ashe ở hệ Xạ thủ cũng sẽ là combo giúp gã Nghệ Sĩ Tử Thần này có thể gây ra hàng tá sát thương.

Hướng xây dựng đội hình

Đội hình này là một biến thể từ Hộ Bệ - Bí Ẩn nên những vị tướng đầu game mà người chơi cần mua đó là những tướng Hộ Vệ. Bạn có thể chọn Jarvan IV, Xin Zhao hay Rakan trong giai đoạn này, còn vị tướng sát thương đầu game thì người chơi có thể chọn Xayah hoặc Caitlyn.

Dồn cho Xayah hoặc Caitlyn những trang bị mạnh từ sớm như Vô Cực Kiếm, Cung Xanh, Cuồng Đao Guinsoo, sau đó bán đi để dành những món đồ này cho Ashe và Jhin về sau này.

Đấu Trường Chân Lý: Tìm hiểu đội hình định đoạt trận đấu chỉ với 4 viên đạn - Jhin - Bí Ẩn - Ảnh 2.

Đội hình cơ bản khi cấp 4

Tại cấp độ 6, tức giai đoạn giữa trận thì bạn cần bổ sung thêm 2 vị tướng cực quan trọng, đó là Neeko và Ashe, đây sẽ là tiền đề để người chơi có thể đạt được ngưỡng sức mạnh đầu tiên với combo 4 Hộ Vệ và 2 Xạ thủ. Giờ đây người chơi đã có một lượng sát thương ổn định cùng một dàn Hộ Vệ vững chắc. Nếu may mắn thì bạn sẽ có được Jhin ở vòng chọn chung và thay thế Caitlyn bằng vị tướng này.

Đấu Trường Chân Lý: Tìm hiểu đội hình định đoạt trận đấu chỉ với 4 viên đạn - Jhin - Bí Ẩn - Ảnh 3.

Hoàn thiện bộ khung đội hình vào cấp 6 với 4 Hộ Vệ - 2 Xạ Thủ

Giai đoạn cấp độ 8 thì điều mà người chơi cần làm đó là bổ sung thêm 2 vị tướng Karma và Lulu để kích hoạt được một loạt combo có lợi như 3 Hắc Tinh - 4 Vũ Trụ để giúp đội hình có khả năng hồi máu tốt hơn và Khin có nhiều sát thương hơn. Trong trường hợp bạn có được môt chuỗi thắng dài thì có thể nhanh chóng lên cấp 9 mà thêm Gangplank hay Miss Fortune vào đội hình, tất nhiên là 2 vị tướng này cực kì mạnh và bạn sẽ không sợ phí tiền đâu.

Đấu Trường Chân Lý: Tìm hiểu đội hình định đoạt trận đấu chỉ với 4 viên đạn - Jhin - Bí Ẩn - Ảnh 4.

Đội hình cấp 8, nếu có điều kiện thì đẩy lên cấp 9 và sử dụng Gangplank

Cách sắp xếp đội hình

Với những đội hình khác thì việc sắp xếp không thật sự quan trọng, nhưng đối với đội hình bảo kê Jhin thì điều này ảnh hưởng đến sự sống còn của người chơi. Hầu hết người chơi sẽ sắp xếp theo một đội hinh cơ bản như trên, tuy nhiên khi gặp phải những đội hình đặc biệt như Nổi Loạn hay biến thể của Mật Thám thì khả năng toang là rất cao.

Đầu tiên khi bạn phải đối đầu với những đội hình mật thám hay bất kì đội hình nào có sự xuất hiện của Shaco thì bạn phải bảo vệ những vị tướn chủ lực của bản thân một cách tốt nhất. Tuyệt đối không để cho Jhin hay Ashe nằm trong vùng tấn công của đối phương.

Ưu tiên đẩy đội hình 2 Xạ thủ vào trong góc của đội hình, bên cạnh 2 vị tướng Bí Ẩn và cuối cùng là một dàn Hộ Vệ nằm ở vòng ngoài. Hãy đặt Neeko ở phần giữa 4 Hộ Vệ để làm choáng diện rộng và cầm chân đối phương để các Xạ Thủ có thể xả sát thương nhiều nhất có thể.

Đấu Trường Chân Lý: Tìm hiểu đội hình định đoạt trận đấu chỉ với 4 viên đạn - Jhin - Bí Ẩn - Ảnh 5.

Cách sắp xếp đội hình khi gặp team Mật Thám mạnh, mục tiêu là bảo kê tối đa cho 2 chủ lực

Cuối cùng là đối với đội hình Nổi Loạn bởi đội hình này cực kì khó chịu với Aurelion Sol, quy luật của vị tướng này đó là di chuyển đến vùng trống gần với một đơn vị của đối thủ, vì vậy để có thể bắn hạ được vị tướng này thì cần phải đặt 2 vị tướng Xạ thủ của bạn vào trong góc để có thể gây ra lượng sát thương tối đa nhất.

Trường hợp này thì người chơi cần chú ý quan sát thật kỹ đội hình đối phương, nếu đối phương đặt đội hình bên trái thì bạn sẽ đặt lệch qua bên phải để tối đa hóa khoảng cách và sát thương.

Đấu Trường Chân Lý: Tìm hiểu đội hình định đoạt trận đấu chỉ với 4 viên đạn - Jhin - Bí Ẩn - Ảnh 6.

Chỉ cần Rakan và Neeko khống chế phần còn lại của đội hình Nổi Loạn là đủ thời gian để Jhin và Ashe bắn hạ Chuyên Cơ Aurelion Sol rồi

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

TOP mangaka tham gia rất sâu vào anime chuyển thể, nhờ vậy phim nào cũng xịn (phần 1)

TOP mangaka tham gia rất sâu vào anime chuyển thể, nhờ vậy phim nào cũng xịn (phần 1)

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Để đảm bảo bản chuyển thể anime có chất lượng tương xứng với manga gốc, nhiều mangaka đã tham gia rất sâu vào quá trình sản xuất phim. Cũng nhờ họ bỏ công sức như vậy mà phim nào cũng đỉnh cả. TOP 10 mangaka sau đây là những người tham gia làm anime nhiều nhất đấy.

Giải trí
Lên đầu trang