Animal Crossing: New Horizon - Hướng dẫn cách farm tiền (Bell) nhanh nhất cho mọi người

Hãy cùng bài viết sau đây tìm hiểu cách farm Bell nhanh nhất và đơn giản nhất dành cho người mới chơi để cùng kiếm tiền và mua hết mọi thứ bạn cần trong Animal Crossing: New Horizon nhé.

Bạn cần biết: Trong Animal Crossing: New Horizon, bạn chỉ có thể giữ 99,999 bell trong túi trên người. Do đó, để không bị đầy túi thì hãy trữ bớt Bell tại Nook Stop Machine tại Resident Services. bạn nên trữ tiền theo cách này thay vì trả dần nợ theo từng khoản nhỏ sẽ tiết kiệm và dễ quản lý hơn rất nhiều.

Animal Crossing: New Horizon - Hướng dẫn cách farm tiền Bell nhanh nhất cho mọi người

Bán Trái cây

Mỗi hòn đảo sẽ có một dạng trái cây "nội địa" riêng như táo, cam, đào, cherry hoặc mận. Bằng việc trao đổi với bạn bè hay di chuyển đến những đảo bỏ hoang bằng Nook Miles Ticket, bạn sẽ có cơ hội gặp những khu vực không có loại trái cây này để bán lấy với giá 500 bell/trái hoặc 5000 bell/1 chục.

Nếu tính xa hơn, bạn có thể tiến hành trồng các loại trái cây lạ này và về lại những vùng mua lại trái với giá cao để tạo nguồn farm Bell ổn định. Ngoài ra, các trái dừa cũng rất có giá với 250 bell/trái.

Bán Cá và Bọ

Một trong những cách farm Bell ổn định nhất là bắt và bán hết Bọ/Cá bắt được. Trong khi đi bắt, hãy ưu tiên giữ lại các Bọ/Cá giá cao và thả những con rẻ tiền đi để đỡ chật túi. Sau đó, hãy tới Nook's Cranny để bán số Bọ/Cá này, và nếu cửa hàng đóng cửa thì hãy chờ qua ngày hôm sau là bán được với 80% giá thị trường thông thường.

Tuy nhiên, trước khi tới đây bán thì hãy tìm quanh đảo của mình với 2 NPC là Flick hoặc CJ. 2 nhân vật này sẽ mua hàng của bạn với giá cao hơn thị trường tận 50% và họ sẽ ở đảo của bạn tới 5 AM sáng ngày hôm sau.

Hot Item (Trang bị Hot)

Khi bạn mở khóa Nook's Cranny, Timmy và Tommy sẽ chọn 1 trang bị Hot Item mỗi ngày và sẽ mua với giá cao gấp đôi thường ngày. Các Hot Item này đều có thể tự chế tạo bằng nguyên liệu của bạn và một số món Hot Item có thể trị giá hoặc lời đến hàng ngàn Bell, chỉ tốn công bạn đi gom nguyên liệu và chế lại để bán thôi.

Đá ra tiền

Các hòn đá nằm rải rác quanh đảo của bạn thỉnh thoảng sẽ còn cho ra tiền thay vì đá hoặc sắt. Bạn cần đánh tối đa 8 lần liên tục để ra số Bell cao nhất có thể, và vì bạn sẽ bị nảy về sau khi đập đá nên hãy đào sẵn vài hố phía sau để đập khỏi bị lệch hướng. Nếu hoàn thành đúng cách, mỗi ngày bạn sẽ farm được 16,100 Bell ngay!

Animal Crossing: New Horizon - Hướng dẫn cách farm tiền Bell nhanh nhất cho mọi người 2

Cây Tiền

Thỉnh thoảng trên đảo bạn sẽ tìm thấy các khu đất phát sáng ngay dưới đất. Bạn có thể đào chúng lên để lấy 1000 Bell - hoặc chôn thêm Bell bên dưới và nó sẽ mọc ra Cây Tiền (Cây Bell) cho bạn thu hoạch. Dù không ổn định mỗi ngày, tuy nhiên cách này cho phép bạn "đầu tư" Bell rất lời. Khuyến cáo bạn hãy chôn 10000 Bell tại đây và sau đó có thể thu hoạch gấp 3 lần tức là 30.000 Bell khi cây lớn.

Animal Crossing: New Horizon - Hướng dẫn cách farm tiền Bell nhanh nhất cho mọi người 3

Mystery Tour Islands

Sử dụng Nook Miles Ticket (tốn 2000 Nook Miles), bạn có thể đi đến 1 hòn đảo bí ẩn theo dạng "tour bí ẩn". Điều này mang lại cho bạn khá nhiều lợi ích khi có một số đảo sẽ có toàn là Đá Vàng, số đảo khác toàn hoa lạ với Bướm lạ để bắt lấy tiền. Bạn nên để trống túi đồ trước khi đi thám hiểm để nhặt nhiều thứ nhất có thể và mang về bán nhé (như túi ba gang ấy).

Animal Crossing: New Horizon - Hướng dẫn cách farm tiền Bell nhanh nhất cho mọi người 4

The Stalk Market

Stalk Market là phiên bản "chứng khoán" của thế giới Animal Crossing. Mỗi Chủ Nhật, Daisy Mae sẽ tới đảo của bạn và bán turnip với giá khá hời (100 bell/10 turnip). Bạn có thể mua chúng với giá này và bán lại cho Timmy và Tommy với giá cao hơn. Tuy nhiên, các turnip chỉ có hạn dùng 7 ngày là héo mất giá trị, do đó nếu bán không kịp thì bạn sẽ lỗ nhiều hơn là lời. Tùy vào độ siêng check cửa hàng của bạn mà bạn có lời hay không.

Bong bóng

Các bong bóng lơ lửng quanh đảo của bạn thường sẽ có quà rất giá trị nếu bạn chịu chơi bắn chúng. Quà thưởng khá đa dạng, với mức Bell cao nhất từng được thấy lên đến 30.000/bóng.

Animal Crossing: New Horizon - Hướng dẫn cách farm tiền Bell nhanh nhất cho mọi người 5

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang