Đấu Trường Chân Lý Mùa 3: Tổng quan Ekko và cách sắp xếp đội hình mạnh nhất

Ekko là một vị tướng rất mạnh ở Đấu Trường Chân Lý Mùa 3 mà bất kì game thủ nào cũng ao ước có trong đội hình của mình

Ekko trong Đấu Trường Chân Lý Mùa 3 được đánh giá là một trong những vị tướng có sát thương khủng nhất. Sở hữu cho mình Hệ/Tộc nổi trội là Mật Thám/Công Nghệ đã biến Ekko trở thành vị tướng được săn đón hàng đầu trong mỗi ván đầu. Với lượng sát thương lớn thì ngoài những đội hình Siêu Công Nghệ hay Mật Thám thì Ekko vẫn có thể tham gia vào đội hình Pháp Sư nữa.

Không chỉ lượng damage khủng mà khả năng gây sát thương toàn bộ tướng địch và đặt hiệu ứng đòn đánh cũng là nguyên nhân khiến cho Ekko vô cùng bá đạo.

Tổng quan Ekko

  • Tộc: Siêu Công Nghệ
  • Hệ: Mật Thám
  • Giá vàng và Bậc: 5
  • Kỹ năng: Ekko phá hủy dòng thời gian, khiến cho mọi kẻ địch đứng im trong giây lát trước khi tấn công mỗi kẻ địch gây 200/400/1200 sát thương phép và áp dụng hiệu ứng đòn đánh.

Đấu Trường Chân Lý Mùa 3: Tổng quan Ekko và cách sắp xếp đội hình mạnh nhất

Thuộc hệ Mật Thám nên Ekko sẽ có thể nhanh chóng nhảy xuống hàng tướng chủ lực ở tuyến sau của đối phương. Mỗi lần kích hoạt kỹ năng thì Ekko sẽ gây ra một lượng sát thương cực kì lớn, từ đó có thể gây hiệu ứng trên đón đánh lên từng kẻ địch và gây bất lợi cho chúng.

Trang bị

Ekko là một vị tướng Carry chính nên việc trang bị cho hắn ta để tối ưu hóa càng nhiều SMPT càng tốt, kèm theo đó là những trang bị có hiệu ứng trên đòn đánh bởi Ekko có thể tiếp cận đến mọi kẻ địch có trên bàn cờ và gây sát thương kèm hiệu ứng lên chúng.

mũ-phù-thủy-rabadon-rabadon's-deathcap-trang-bị-lmht Mũ Phù Thủy: Trao cho Ekko lượng sát thương khổng lồ với rất nhiều SMPT

Đấu Trường Chân Lý Mùa 3: Tổng quan Ekko và cách sắp xếp đội hình mạnh nhất 3 Quỷ Thư Morello là trang bị gần như bắt buộc của Ekko bởi nó không chỉ trao cho vị tướng này SMPT mà còn khả năng giảm 50% phục hồi và gây sát thương bằng 30% máu tối đa của toàn bộ kẻ địch dính đòn.

Đấu Trường Chân Lý Mùa 3: Tổng quan Ekko và cách sắp xếp đội hình mạnh nhất 4 Bàn Tay Công Lý là một trang bị tùy tình thế cũng rất phù hợp với Ekko

Đấu Trường Chân Lý Mùa 3: Tổng quan Ekko và cách sắp xếp đội hình mạnh nhất 5 Ngọn Giáo Shojin: Một trang bị tình huống khác giúp Ekko có thể tối đa hóa lượng sát thương của mình khi có thể giúp hắn ta sử dụng kỹ năng nhiều hơn.

Đấu Trường Chân Lý Mùa 3: Tổng quan Ekko và cách sắp xếp đội hình mạnh nhất 6 Giáp Thiên Thần là một trang bị cứu cánh để Ekko có thể sử dụng kỹ năng ít nhất 1 lần trong giao tranh.

Đội hình phù hợp với Ekko

Một vị tướng gây sát thương cực khủng như Ekko chắc chắn sẽ là cái tên được bất kì đội hình nào săn đón. Không chỉ những đội hình theo Hệ/Tộc mà Ekko còn có thể thêm vào trong một đội hình Pháp Sư với buff tăng sát thương Phép và "1 phát chết luôn toàn bộ team địch".

Tuy nhiên đội hình cần thiết với Ekko nhất đó chính là Kiếm Khách Siêu Công Nghệ bởi Ekko chính là vị tướng quan trọng nhất để có được đủ (6) Siêu Công Nghệ. Bất kì vị tướng Siêu Công Nghệ nào cũng sẽ rất là trâu dù chỉ có duy nhất một trạng bị, thế nên chúng sẽ sống đủ lâu để Ekko tích năng lượng và tung chiêu hạ gục team địch.

Đấu Trường Chân Lý Mùa 3: Tổng quan Ekko và cách sắp xếp đội hình mạnh nhất 7

Ngoài ra thì đội hình Mật Thám Phi Công cũng sẽ là nơi mà Ekko có thể phát huy được sức mạnh của mình với 80% tốc độ đánh khi bắt đầu trận đấu và hiệu ứng này sẽ được làm mới khi hạ gục một kẻ địch nhờ vào buff (4) Mật Thám. Tốc độ đánh càng cao thì Ekko sẽ có nhiều cơ hội để sử dụng kỹ năng hơn.

Đấu Trường Chân Lý Mùa 3: Tổng quan Ekko và cách sắp xếp đội hình mạnh nhất 8

Siêu Chiến Giáp sẽ trở thành thứ thu hút sát thương của địch để Ekko trở nên thoải mái hơn trong việc gây sát thương lên đối phương nhưng vẫn an toàn tuyệt đối.

Lưu ý: người chơi nên đặt Ekko ở tuyến sau để có thể tận dụng được hết nội tại của vị tướng này khi là một Mật Thám, từ đó nhảy ra phía sau và tấn công những vị tướng tay dài của đối phương. Không nên quên "do thám" vị trí đặt chủ lực của đội hình đối phương để từ đó sắp xếp Ekko ở một vị trí hợp lý nhất nhé.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang