PUBG Mobile: Bỏ túi một số mẹo tiếp cận rank Ace nhanh nhất

Trong bài viết này, Lag.vn sẽ liệt kê một số mẹo hiệu quả để giúp người chơi đạt được cấp bậc cao và kéo rank Ace nhanh nhất

 

PUBG Mobile hiện là tựa game di động phổ biến nhất với chế độ xếp hạng có tính cạnh tranh cao cùng kích thước của những bản đồ lớn đòi hỏi người chơi dành thời gian nhiều đề làm quen với nó.  

Tuy nhiên, có nhiều cách để giảm hiệu quả số trận đấu mà bạn cũng có thể có thứ hạng cao. TTrong bài viết này, Lag.vn sẽ liệt kê một số mẹo hiệu quả để giúp người chơi đạt được cấp bậc cao và kéo rank Ace nhanh nhất.

Hệ thống xếp hạng

Hệ thống xếp hạng của PUBG Mobile hơi khác so với PUBG, nhưng chúng hoạt động khá giống nhau. Có 8 cấp bậc: Đồng, Bạc, Vàng, Bạch kim, Kim cương, Vương miện, Ace. Mỗi cấp bậc dưới Ace được chia thành 5 bậc. Bảy cấp bậc đầu tiên không dựa trên bảng xếp hạng, trong khi cấp bậc cuối, Conqueror, chỉ có thể kiếm được bởi những người chơi trong top 500 của máy chủ đã đạt được Ace.

Nhìn chung, điểm xếp hạng được dựa trên số lần giết mà bạn có được và thời gian bạn sống sót được bao lâu. Mặc dù các điểm số này khá riêng biệt, cả hai đều có quan trọng trên xếp hạng tổng thể của bạn, tuy nhiên, thời gian sinh tồn là quan trọng nhất. 

PUBG Mobile: Bỏ túi một số mẹo tiếp cận rank Ace nhanh nhất

Thông tin về thứ hạng và điểm xếp hạng hiện tại của bạn có thể được truy cập bằng cách nhấn vào góc trên cùng bên phải của màn hình chính. Vào cuối mỗi mùa, bạn sẽ nhận được một thùng phần thưởng dựa trên thứ hạng cao nhất đạt được, đó là một lý do khác để chuyên về một chế độ chỉ để tăng thứ hạng nhanh hơn. Dưới đây là một số mẹo giúp bạn nhanh đạt được cấp hạng cao trong PUBG Mobile

Hạ cánh đúng nơi

PUBG Mobile: Bỏ túi một số mẹo tiếp cận rank Ace nhanh nhất  2

Chọn nơi hạ cánh trên bản đồ là quyết định đầu tiên mà bạn phải đưa ra. Có một số điểm nóng trên bản đồ mà rất nhiều người chơi khác đổ xô đến, do có nhiều vật phẩm cao cấp được xuất hiện tại đó. Hạ dù những vị trí đó khá rủi ro và bạn sẽ phải phụ thuộc vào may mắn. Căn cứ quân sự, Pochinki, Yasnaya Polyana ở Erangel, El Pozo, Los Leones ở Miramar và Bootcamp, Cave, Kampong ở Sanhok là những địa điểm nóng và chỉ hạ dù ở những địa điểm này nếu bạn tự tin vào kỹ năng chiến đấu của mình. 

 

Điểm mạnh và điểm yếu

PUBG Mobile: Bỏ túi một số mẹo tiếp cận rank Ace nhanh nhất  3

Điều quan trọng là bạn phải tuân thủ những gì mà bạn làm tốt nhất trong chế độ xếp hạng thay vì cố gắng thử nghiệm. Tìm lối chơi riêng của bạn và làm theo - nếu bạn không giỏi bắn tỉa, chỉ cần bỏ AWM ra và lấy khẩu súng trường để thay thế.

 

Sử dụng vũ khí

PUBG Mobile: Bỏ túi một số mẹo tiếp cận rank Ace nhanh nhất  4

Có nhiều loại vũ khí khác nhau mà bạn có thể có được trong PUBG Mobile và bạn sẽ cần phải thích nghi với tình huống hiện tại trong khi chọn chúng. Tuy nhiên, lớp vũ khí tốt nhất trong trò chơi là Súng trường tấn công - tuy nhiên - bạn luôn có thể thực hiện với 2 trong số những khẩu súng đó. Trong trận chiến tầm gần như bên trong tòa nhà, một khẩu súng SMG hoặc súng ngắn bổ sung sẽ phù hợp trong khi chiến đấu tầm xa, Kar98k sẽ là người bạn tốt nhất của bạn.

Trang bị phụ kiện cho vũ khí cũng khá quan trọng .Những thứ như nòng súng, scope, foregrip và băng đạn mở rộng có thể cải thiện độ chính xác và hiệu quả chiến đấu của bạn rất nhiều.

 

Tích trữ vật phẩm 

PUBG Mobile: Bỏ túi một số mẹo tiếp cận rank Ace nhanh nhất  5

Tích trữ các vật phẩm trước khi nhận được một chiếc ba lô cao cấp thường không phải là một ý tưởng tốt, vì bạn sẽ cần không gian cho các vật phẩm hữu ích hơn như đạn và sức khỏe. Bỏ vũ khí dư thừa ngay khi bạn có được một vũ khí tốt hơn. Nếu bạn đang giữ một bình xăng, tốt nhất là đổ đầy xe của bạn trước khi làm bất cứ điều gì khác.

 

Mẹo và thủ thuật nâng cao

Ngoài vòng bo đầu tiên

PUBG Mobile: Bỏ túi một số mẹo tiếp cận rank Ace nhanh nhất  6

Vòng tròn đầu tiên không gây hại cho sức khỏe của bạn nhiều - bạn có thể ở bên ngoài nó trong một thời gian để có thêm một số chiến lợi phẩm, miễn là bạn đã có đủ sự chữa lành. Rất nhiều người chơi thường đuổi theo vòng tròn ngay lập tức - nếu bạn đi phía sau, bạn sẽ có thể tránh được chúng.

 

Nạp đạn thường xuyên 

PUBG Mobile: Bỏ túi một số mẹo tiếp cận rank Ace nhanh nhất  7

Trong một trận hỏa hoạn, số lượng đạn bạn còn lại trong kho dự trữ của bạn là khá quan trọng. Hết đạn trong khi bắn / săn kẻ thù sẽ là một trở ngại lớn và đôi khi thậm chí có thể khiến bạn bị giết. Do đó, mỗi khi bạn có cơ hội, hãy nạp lại súng của bạn.

 

Dùng Flare gun đúng thời điểm

PUBG Mobile: Bỏ túi một số mẹo tiếp cận rank Ace nhanh nhất  8

Sử dụng đúng cách súng flare là một trong những cách đáng tin cậy hơn để có được lợi thế sớm so với kẻ thù của bạn. Nếu bạn sớm có được súng Thính này, tốt nhất là sử dụng nó ngay lập tức vì kẻ thù sẽ bị chiếm giữ với nhiều nhiệm vụ khác và ít có khả năng ngăn bạn lại. Tuy nhiên, vào cuối game, bạn có thể sử dụng súng Flare như một loại mồi - bạn có thể cắm trại gần đó và chờ đợi để nhặt kẻ thù đến.

 

Lên bề mặt cao nhất có thể 

PUBG Mobile: Bỏ túi một số mẹo tiếp cận rank Ace nhanh nhất  9

Đó là một nơi tuyệt vời để ẩn, vì hầu hết người chơi thường tập trung vào tầm nhìn ngang của họ và coi thường các góc đứng. Căn cứ cao là nơi tuyệt vời để thiết lập các cuộc phục kích, trinh sát khu vực cho kẻ thù và làm tổ của lính bắn tỉa.

Trên đây là một số mẹo và thủ thuật giúp game thủ có thể tiếp cận rank ACE trong PUBG Mobile một cách nhanh chóng. Chúc các bạn thành công!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang